Video: Mèo hoang mò vào chuồng, bị 3 con hổ Dubai tấn công và kết cục bất ngờ

Thứ Tư, ngày 24/11/2021 19:00 PM (GMT+7)

Công chúa Dubai Latifa đã chia sẻ đoạn phim quay cảnh một con mèo hoang lạc vào chuồng hổ hoàng gia và bị 3 con hổ "chăm sóc". 

Tờ Daily Mail hôm 23/11 đưa tin, công chúa Latifa al-Maktoum, con gái tiểu vương Dubai Mohammed bin Rashid al-Maktoum, tuần trước  đã chia sẻ video lên tài khoản Instagram. 

Trong video, một con mèo hoang đi lạc vào chuồng hổ hoàng gia bị 3 con hổ trong chuồng bao vây và tấn công.

Tưởng như con mèo hoang sẽ bị cắn chết thì may mắn 2 người trông giữ động vật phát hiện và lao vào chuồng để giải cứu. Một trong 3 con hổ đã tha con mèo bỏ chạy. 

Sau một hồi rượt đuổi, những người trông giữ động vật đã cứu được con mèo. Bất ngờ hơn, công chúa Latifa đã nhận nuôi nó. "Nó giờ đã ổn hơn rất nhiều và không còn là mèo hoang nữa", công chúa Dubai chia sẻ. 

Latifa, tự miêu tả mình là một người yêu động vật, đã chia sẻ thêm hình ảnh con mèo sau khi được tắm rửa sạch sẽ. Công chúa Dubai tiết lộ con mèo có đôi mắt tuyệt đẹp và dị biệt, với một bên màu xanh dương và một bên màu nâu. 

Công chúa Dubai thường xuyên đăng tải trên trang Instagram cá nhân, bao gồm cả các bức ảnh chụp cha cô - tiểu vương Dubai Mohammed bin Rashid al-Maktoum, đính kèm với những lời yêu thương. 

Các bài đăng trên Instagram của công chúa Dubai hoàn toàn trái ngược với những tuyên bố cho rằng Latifa đang bị chính cha cô "giam lỏng". Một số nguồn tin còn lo ngại cho tính mạng của Latifa sau lần bỏ trốn thất bại khỏi Dubai. Các nguồn tin này càng có cơ sở cho tuyên bố của họ khi đầu năm nay, Latifa xuất hiện trong một video và tuyên bố đang bị "giam lỏng" tại cung điện ở Dubai. 

Nguồn: http://danviet.vn/video-meo-hoang-mo-vao-chuong-bi-3-con-ho-dubai-tan-cong-va-ket-cuc-bat-ngo-50...

Liên Hợp quốc lên tiếng về công chúa Dubai bị giam trong “biệt thự nhà tù”

Phát ngôn viên Liên Hợp quốc nói Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chưa cung cấp được bằng chứng, chứng minh...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung