Video: Lại gần voi buộc ở gốc cây với ý tốt, người đàn ông Thái Lan lãnh họa thảm khốc

Thứ Hai, ngày 13/09/2021 06:00 AM (GMT+7)

Cảnh quay gây sốc cho thấy con voi dùng vòi tấn công khiến nạn nhân ngã gục. Sau đó, nó liên tục ra đòn khiến nạn nhân tử vong.

Sự kiện: Tin tức Thái Lan

Tờ The Sun cuối tuần qua đưa tin, nạn nhân Rachan Theerapittayatrakul, 55 tuổi, được phát hiện bị gãy xương nhiều chỗ và tử vong gần một con voi cái ở thị trấn Mu Si, huyện Pak Chong, tỉnh Nakhon Ratchasima, đông bắc Thái Lan. 

Arthit Poontaisong, phó thanh tra cảnh sát thị trấn Mu Si, cho biết, Rachan đã dừng xe bên đường khi thấy con voi bị buộc ở gốc cây. Người đàn ông 55 tuổi muốn mang cho con voi một ít mía. 

Tuy nhiên, theo cảnh sát, ông Rachan không nhận thấy rằng mình đã có hành động liều lĩnh khi tiến quá gần con voi và đã phải hứng chịu vụ tấn công đáng sợ. 

Video ghi lại sự việc cho thấy, con voi cái quăng vòi trúng mặt của ông Rachan khiến nạn nhân ngã gục xuống đất. 

Theo Daily Star, con voi tiếp tục tấn công người đàn ông trong 2 phút. Nó liên tục quăng nạn nhân lên không trung, giẫm lên người rồi dùng vòi tấn công. Nạn nhân được phát hiện tử vong tại hiện trường.

Peng Yimram, chủ của con voi cái, nói với cảnh sát địa phương rằng,  con voi ông nuôi 28 năm chưa từng tỏ ra hung hăng như vậy, theo Bangkok Post. Yimram nói thêm rằng, con voi của ông thường được đưa tới khu vực này mỗi sáng để phục vụ hoạt động cưỡi voi của du khách. Vụ việc đáng sợ xảy ra khi ông Yimram buộc con voi ở gốc cây và đi cắt cỏ. 

Tháng trước, một người đàn ông 68 tuổi ở châu Phi cũng bị một con voi hung dữ tấn công bằng cặp ngà sắc nhọn. 

Tại vùng Como-Kango của Gabon, Emile Moussavou tình cờ gặp một con voi gần lang Cachilaire, theo trang tin địa phương L'Union. 

 Đột nhiên, con voi nổi điên lao tới tấn công Moussavou từ phía sau. Nó dùng chiếc ngà sắc nhọn húc vào chân trái của Moussavou rồi hất văng nạn nhân ra xa vài mét. 

Moussavou sau đó may mắn chạy thoát và tìm được nơi trú ẩn an toàn. Người đàn ông bò về làng và được hàng xóm đưa tới bệnh viện cấp cứu. Moussavou không bị nguy hiểm tới tính mạng. 

Nguồn: http://danviet.vn/video-lai-gan-voi-buoc-o-goc-cay-voi-y-tot-nguoi-dan-ong-thai-lan-lanh-hoa-tha...

Thái Lan: Trăn 4,5 mét nuốt trọn cả con bò và điều không ngờ

Người nông dân đi tìm con bò, đã mất tích 3 ngày trước, và phát hiện cảnh tượng sốc.

Theo Nguyễn Thái - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Thái Lan
Báo lỗi nội dung