Thái Lan: Có tin báo "tiệc sex" ở bệnh viện Covid-19, quân đội lập tức đột kích

Thứ Hai, ngày 30/08/2021 19:45 PM (GMT+7)

Cảnh sát và quân đội Thái Lan đã đột kích một bệnh viện dã chiến với hàng nghìn giường bệnh, sau khi có thông tin cho rằng, một số bệnh nhân tham gia "quan hệ" tập thể, ẩu đả và sử dụng ma túy.

Sự kiện: Tin tức Thái Lan

Video từ camera an ninh bệnh viện dã chiến ở tỉnh Samut Prakan, Thái Lan. Nguồn: Twitter Thai PBS News

Hãng RT hôm 29/8 đưa tin, hình ảnh cảnh sát và các quan chức Bộ chỉ huy hoạt động an ninh nội bộ (ISOC), thuộc quân đội Thái Lan, đột kích một bệnh viện dã chiến Covid-19 ở miền trung Thái Lan, đã được truyền thông địa phương chia sẻ.

Cuộc đột kích diễn ra hôm 26/8 tại bệnh viện dã chiến ở tỉnh Samut Prakan, gần thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Bệnh viện dã chiến dành cho bệnh nhân Covid-19 bị đột kích sau khi chính quyền địa phương nhận được tin báo rằng, một số bệnh nhân đã vi phạm quy định của bệnh viện. Theo truyền thông Thái Lan, tình trạng bệnh nhân "đánh bạc, cãi vã dẫn tới ẩu đả, sử dụng ma túy và quan hệ tình dục tập thể" đã xuất hiện tại bệnh viện dã chiến này. 

"Chúng tôi biết điều đó vì có camera giám sát ở khắp nơi trong bệnh viện", đại tá Krispanu Chamnongwong, người đứng đầu bộ phận kiểm soát tình hình Covid-19 địa phương, nói. 

Các bệnh nhân bị lấy lời khai và cho xem video từ camera an ninh - ghi lại cảnh các nữ và nam bệnh nhân tự ý vào các khu riêng biệt của nhau. Ngoài chuyện mở "tiệc sex", một số nguồn tin cho rằng, họ còn sử dụng ma túy. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh của camera không đủ tốt để xác định danh tính các nghi phạm. 

Hơn 20 bao thuốc lá và nhiều tẩu thuốc lá điện tử được chuyển vào trong bệnh viện dã chiến. 

Không có vụ bắt giữ nào xảy ra sau vụ đột kích. Tuy nhiên, các quan chức tỏ ra thất vọng về tình trạng này. Họ kêu gọi các bệnh nhân tuân thủ quy định của bệnh viện như một cách tôn trọng nỗ lực của các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, trong bối cảnh Thái Lan bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19. 

Để đối phó với làn sóng lây lan Covid-19 lần 3, hiện đã có 1,1 triệu bệnh nhân ở Thái Lan kể từ tháng 4, các bệnh viện dã chiến được thiết lập trên khắp cả nước. 

Hôm 29/8, Thái Lan ghi nhận 16.500 ca nhiễm mới, trong đó có 264 người thiệt mạng, theo Bộ Y tế nước này. Đây là lần đầu tiên trong cả tháng, Thái Lan ghi nhận số ca dưới mốc 17.000. Hơn một nửa số ca tử vong vì Covid-19 là ở Bangkok và 5 tỉnh xung quanh. 

Nguồn: http://danviet.vn/thai-lan-co-tin-bao-tiec-sex-o-benh-vien-covid-19-quan-doi-lap-tuc-dot-kich-50...

Thái Lan: Trăn 4,5 mét nuốt trọn cả con bò và điều không ngờ

Người nông dân đi tìm con bò, đã mất tích 3 ngày trước, và phát hiện cảnh tượng sốc.

Theo Nguyễn Thái - RT (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Thái Lan
Báo lỗi nội dung