Khoả thân dàn hàng ngang tạo dáng trên ban công tòa nhà chọc trời ở Dubai và kết cục

Thứ Hai, ngày 05/04/2021 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cảnh sát ở Dubai thông báo bắt giữ một nhóm các cô gái trẻ đứng hàng ngang chụp ảnh trong tình trạng khỏa thân tại một ban công tòa nhà cao tầng giữa ban ngày.

Theo The Sun, đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy cảnh các cô gái tạo dáng bên ban công tòa nhà cao tầng để một người đàn ông quay phim, chụp ảnh.

Sau khi xác minh video, cảnh sát Dubai đã bắt giữ những người có liên quan với cáo buộc hành động không đứng đắn ở nơi công cộng.

Khoả thân dàn hàng ngang tạo dáng trên ban công tòa nhà chọc trời ở Dubai và kết cục - 1

Các cô gái khảo thân tạo dáng để một người đàn ông quay video, chụp ảnh ở Dubai.

Được biết, đoạn video quay tại khu Marina ở Dubai, xuất hiện trên các trang mạng xã hội vào tối ngày 3.4. Truyền thông Dubai sau đó dã dẫn lại video, dẫn đến việc cảnh sát vào cuộc.

Ở Dubai, những hành động như hôn nhau nơi công cộng, uống rượu bia mà không có giấy phép sẽ bị phạt nặng, thậm chí người vi phạm phải ngồi tù.

“Những hành động không thể chấp nhận được như vậy không phản ánh đúng giá trị văn hóa truyền thống ở Dubai nói riêng và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) nói chung”, cảnh sát cho biết.

Những cô gái khỏa thân xuất hiện trong video đối mặt với bản án 6 tháng tù giam và phải nộp phạt khoảng 1.300 USD vì vi phạm quy định pháp luật ở UAE.

Những hành động như chửi rủa, sỉ nhục người khác cũng sẽ bị phạt nặng ở UAE nếu cảnh sát thu thập đầy đủ bằng chứng. Đây là các quy định được nêu rõ trong luật Hồi giáo Sharia.

Nguồn: http://danviet.vn/khoa-than-dan-hang-ngang-tao-dang-tren-ban-cong-toa-nha-choc-troi-o-dubai-va-k...

Vợ khỏa thân xuất hiện khi đang họp quốc hội trực tuyến, chính trị gia Nam Phi phân trần

Một chính trị gia đã xin lỗi sau khi vợ khỏa thân xuất hiện trước camera tại một cuộc họp quốc hội.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung