Video: Đứng trên tháp chọc trời Dubai mừng UAE thoát "danh sách đỏ" ở Anh

Thứ Ba, ngày 10/08/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hành động "chơi trội" này được cho là cách để một hãng hàng không ở Dubai ăn mừng việc UAE vào danh sách Amber List của Anh hôm 8/8.

Theo Daily Mail, "nữ tiếp viên hàng không" của hãng Fly Emirates tươi cười đứng trên đỉnh tòa tháp cao nhất thế giới - Burj Khalifa (gần 830 mét) ở Dubai.

"Nữ tiếp viên hàng không" thực chất là một vận động viên nhảy dù và nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội Nicole Smith-Ludvik. Không có vẻ gì lo lắng hay sợ hãi, Nicole cầm một loạt các biểu ngữ với nội dung: "Việc UAE được đưa khỏi danh sách đỏ của Anh... khiến chúng tôi cảm thấy... như đang trên đỉnh của thế giới... Fly Emirates... bay tốt hơn cùng chúng tôi". 

Video: Đứng trên tháp chọc trời Dubai mừng UAE thoát "danh sách đỏ" ở Anh - 1

Video: Đứng trên tháp chọc trời Dubai mừng UAE thoát "danh sách đỏ" ở Anh - 2

Người phụ nữ đứng trên đỉnh tháp cao nhất thế giới ở Dubai. Ảnh: Newsflash

Hôm 9/8, Emirates Airlines, hãng hàng không nổi tiếng của UAE, đã chia sẻ video quay cảnh Nicole đứng trên đỉnh tháp chọc trời, viết rằng: "Hãy kết nối lại với những người thân yêu của bạn hoặc có một kỳ nghỉ tuyệt vời. Từ ngày 8/8, việc di chuyển từ UAE tới Anh đã dễ dàng hơn".

Nicole, người đứng trên đỉnh tháp Burj Khalifa chia sẻ trên Instagram: "Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những pha trình diễn mạo hiểm và thú vị nhất mà tôi từng thực hiện. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới hãng hàng không về ý tưởng sáng tạo này! Thật vui khi trở thành một phần của chiến dịch quảng cáo". 

Một phát ngôn viên của hãng hàng không Emirates Airlines chia sẻ với Gulf Today rằng cảnh quay trên đỉnh tháp chọc trời hoàn toàn là thực tế không hề có kỹ xảo. 

Phát ngôn viên khẳng định rằng, mọi biện pháp an toàn được áp dụng trong quá trình quay video trên đỉnh tòa tháp Burj Khalifa. 

Các kỳ nghỉ ở Dubai đã bị tạm dừng với người Anh hồi đầu năm nay khi UAE nằm trong "danh sách đỏ" (các nước có dịch Covid-19 ở mức nguy hiểm) của Anh. Nhưng hôm 8/8, Anh đã đưa UAE khỏi danh sách đỏ và chuyển sang danh sách Amber List (các nước có dịch ở mức khá an toàn). 

Theo Arabian Business, việc UAE được đưa vào danh sách Amber List đồng nghĩa, người Anh tới quốc gia Trung Đông khi trở về Anh sẽ chỉ phải cách ly tại nhà thay vì ở trong khách sạn chi phí cao do chính phủ Anh chỉ định trong suốt thời gian cách ly.

Nguồn: http://danviet.vn/video-dung-tren-thap-choc-troi-dubai-mung-uae-thoat-danh-sach-do-o-anh-5020211...

Vì sao Dubai giàu có bậc nhất hành tinh?

Thế giới biết tới Dubai (UAE) - nơi đội tuyển Việt Nam đang thi đấu vòng loại World Cup 2022 - là thành phố giàu có và sang...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung