Video: Cô gái xinh đẹp hát, cả đàn bò xúm lại nghe

Chủ Nhật, ngày 03/07/2016 07:00 AM (GMT+7)

Không biết vì xinh đẹp hay có giọng hút cuốn hút mà cô gái trẻ Thụy Điển chỉ cần cất giọng ca là đàn bò đã đến sát bên.

 “Khi đàn bò về nhà” là một bài hát rất nổi tiếng nhằm ám chỉ những sự kiện mất rất lâu thời gian mới xảy ra. Tuy nhiên mới đây cô gái Thụy Điển xinh đẹp đã chứng minh nghệ thuật “gọi bò” điêu luyện của mình trong thời gian kỉ lục.

Video: Cô gái xinh đẹp hát, cả đàn bò xúm lại nghe - 1

Jonna đã gọi bò thành công bằng tiếng hát trong trẻo của mình.

Đoạn clip quay ở thành phố Grundtjärn, miền trung Thụy Điển đã chứng minh giọng hát ngất ngây có thể lay động tâm can những con bò. Chỉ bằng một vài câu hát ngắn ngủi nhưng rất tha thiết, cô gái trẻ đã triệu tập được không chỉ một mà cả đàn bò.

Cô gái trẻ mang tên Jonna Jinton, 26 tuổi và là một blogger. Trước khi Jonna hát, đàn bò đang thong dong gặm cỏ ở xa. Tuy nhiên khi tiếng hát cất lên, đàn bò lập tức bị gây chú ý và nhìn về phía tiếng hát như suối chảy.

Một con bò tách đàn, tiến sát lại gần Jonna khiến những chú bò khác cũng “tò mò” đi theo. Chẳng mấy chốc, đàn bò vài chục con đã đứng yên vị trước mặt Jonna trong sự ngỡ ngàng của chính cô. Đoạn video ngắn mới đăng tải lên Youtube một ngày nhưng đã thu hút hơn 60.000 lượt xem.

Trong một bài đăng trên blog, Jonna giải thích cô gọi bò vì hôm đấy là sinh nhật cô. Jonna viết: “Đàn bò đến gần và tôi thích cảm giác đó. Hàng ngàn con muỗi, bọ cũng được đàn bò mang đến”.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật