Cảm động đàn bò đứng canh xác đồng loại bị xe đâm chết

Thứ Tư, ngày 04/11/2015 06:52 AM (GMT+7)

Những người qua đường rất xúc động khi chứng kiến cảnh đàn bò đứng vây quanh xác một đồng loại của chúng bị ô tô đâm chết trên đường phố ở Hong Kong.

Sự việc xảy ra ngày 2/11, tại khu phố Ma On Shan, Hong Kong. Một con bò đực đã bị ô tô đâm khi cùng đàn của nó đang chạy qua đường. Vụ va chạm đã khiến con bò tử vong ngay trên đường. Tài xế của chiếc xe đã dừng lại và gọi điện cho cảnh sát.

Cảm động đàn bò đứng canh xác đồng loại bị xe đâm chết - 1

Đàn bò cố gắng đẩy xác đồng loại vào lề đường sau khi bị ô tô đâm.

Người qua đường cho biết, những thành viên khác trong đàn bò đã cố gắng đẩy xác đồng loại của chúng vào lề đường, nhưng không thành công.

Sau đó, đàn bò bắt đầu ngửi xác con bò xấu số như để bày tỏ sự tiếc thương với đồng loại của chúng. Cảnh tượng khiến những người có mặt tại hiện trường rất xúc động.

“Chúng muốn giúp di chuyển đồng loại nhưng không thể”, một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết. “Chúng đã tập trung quanh xác đồng loại và cố đánh thức con bò xấu số”.

Cảnh sát sau đó đã có mặt tại hiện trường và xua đuổi đàn bò khỏi đường, trước khi các công nhân được gọi đến để chuyển xác con bó xấu số đi.

Video: Đàn bò vây quanh xác đồng loại bị xe đâm chết

Theo Huy Phong (Theo Shanghaiist) (danviet.vn)