Video: Chĩa camera ra ngoài cửa sổ, phát hiện cảnh rợn người

Nhân chứng Lisa Glenn Boardman nói cô cảm thấy đau tim khi nhìn ra ngoài cửa sổ, thấy cảnh một thanh niên trẻ nhảy qua khoảng trống khoảng 5 mét giữa hai tòa nhà.

Theo Daily Mail, thanh niên ưa thích cảm giác mạnh này nhảy qua lại giữa hai tòa nhà mà không sử dụng bất cứ thiết bị an toàn nào.

Lisa Glenn Boardman là người quay lại đoạn video hãi hùng, khi nhìn ra bên ngoài cửa sổ khách sạn ở thành phố Gold Coast, bang Queensland, Úc.

Lisa nhìn thấy cảnh thanh niên trẻ lùi lại lấy đà thật xa để nhảy qua nóc hai tòa nhà, trong khi một người bạn đứng ngay gần quan sát.

Video: Chĩa camera ra ngoài cửa sổ, phát hiện cảnh rợn người - 1

Hai thanh niên chơi trò mạo hiểm trên nóc tòa nhà cao tầng.

Cú nhảy xa khiến thanh niên trẻ xoay một vài vòng rồi mới đứng dậy. Lisa thốt lên: “Cậu ta làm được kìa. Ôi Chúa ơi”.

Chia sẻ video trên mạng xã hội Facebook, Lisa viết: “Chứng kiến cảnh một thanh niên nhảy qua lại giữa hai tòa nhà. Thật điên rồ”.

“Khoảng cách đó tới 5 mét, còn độ cao là 12 mét. Một thanh niên khác cũng đứng ở đó nhưng không nhảy cùng bạn”, Lisa cho biết.

“Hành động này thật ngu ngốc”, một cư dân mạng viết. “Hai thanh niên đó đang luyện tập parkour một cách quá nguy hiểm”, một người khác viết.

Lisa khi đó đang ở tầng 39 của khách sạn 4 sao Mantra Towers of Chevron. “Tôi như rụng rời chân tay khi chứng kiến cảnh tượng đó. Tôi đã định gọi cấp cứu”, Lisa nói.

Nguồn: http://danviet.vn/video-chia-camera-ra-ngoai-cua-so-phat-hiencanh-ron-nguoi-5020216129595203.htm

Video: Người phụ nữ nhảy mạo hiểm từ độ cao 25 mét và kết cục hãi hùng

Người phụ nữ Kazakhstan nhảy từ độ cao 25 mét trên nóc một tòa nhà xuống đất tử vong trong màn nhảy mạo hiểm, mặc...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
Thời sự thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung