Israel: Mỹ nhân nóng bỏng tức giận vì bị búp bê tình dục “cướp” danh tính

Thứ Sáu, ngày 03/12/2021 19:14 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Yael Cohen Aris – người mẫu nổi tiếng với những bức hình “đốt mắt” người xem ở Israel – chia sẻ trên mạng xã hội Instagram rằng cô vô cùng tức giận khi bị một con búp bê tình dục “cướp” danh tính và sao chép cả “đường nét quyến rũ đặc biệt”.

Israel: Mỹ nhân nóng bỏng tức giận vì bị búp bê tình dục “cướp” danh tính - 1

Búp bê tình dục (phải) có vẻ ngoài và biểu cảm gương mặt giống người mẫu Yael Cohen Aris (ảnh: Daily Star)

Người mẫu Yael Cohen Aris, 25 tuổi, cáo buộc Doll Studio – công ty chuyên sản xuất búp bê tình dục ở Israel – đã “trơ trẽn” biến cô thành một con búp bê tình dục theo đúng nghĩa đen. Yael cũng yêu cầu Doll Studio thu hồi toàn bộ búp bê tình dục có ngoại hình giống cô khỏi toàn bộ kệ bán trên khắp cả nước.

“Doll Studio thiết kế một con búp bê tình dục giống tôi đến từng cm. Chưa dừng lại ở đó, họ thậm chí còn đặt tên cho con búp bê là “Yael”. Hình ảnh và video của tôi cũng được đính kèm trên trang web bán búp bê tình dục “Yael” trực tuyến như một cách mô tả sản phẩm”, Yael viết trên Instagram.

Yael khẳng định Doll Studio làm tất cả những điều trên mà không hề có sự cho phép của cô.

Yael là người mẫu nổi tiếng “sexy” ở Israel với hơn 1 triệu người theo dõi trên Instagram. Cô cho rằng chính sự nổi tiếng của mình đã giúp búp bê tình dục của Yael “bán đắt như tôm tươi”. Nhiều người hâm mộ cũng đánh giá búp bê “Yael” của Doll Studio giống hệt nữ người mẫu.

“Con búp bê tình dục đó đã cướp danh tính và cả danh dự của tôi. Nó lấy cắp khuôn mặt, cơ thể và cả những đường nét quyến rũ đặc biệt của tôi”, Yael cáo buộc.

Người mẫu Yael đã cố gắng liên hệ với Doll Studio để yêu cầu giải thích nhưng bị từ chối.

“Thái độ của Doll Studio khiến tôi thực sự bị sốc. Họ phải chịu trách nhiệm khi tôi bị biến thành búp bê tình dục và rao bán trực tuyến. Danh tiếng và hình ảnh của tôi đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hành động của Doll Studio là cực kỳ sai trái. Tôi đang tìm kiếm luật sư để đưa ra hành động pháp lý”, Yael chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/israel-my-nhan-nong-bong-tuc-gian-vi-bi-bup-be-tinh-duc-cuop-danh-tinh-5020213...

Búp bê tình dục giống người thật nhất từ trước đến nay, biết nổi da gà

Nhà sản xuất búp bê tình dục DS Doll mới sản xuất dòng búp bê tình dục mới giống hệt người thật nhất trên thị trường,...

Chia sẻ
Theo Vương Nam – Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung