Video: Bị khủng bố gí súng vào đầu bắn vẫn thoát chết

Thứ Bảy, ngày 21/11/2015 15:32 PM (GMT+7)

Hai người bạn đang uống café bên ngoài quán La Casa Nostra ở Paris thì bọn khủng bố ập tới và xối đạn. Sự may mắn thần kỳ đã cứu họ thoát chết trong đường tơ kẽ tóc.

Trong video, tên khủng bố đã gí khẩu AK-47 vào đầu 2 người phụ nữ (giây thứ 37) và bóp cò

Ngày hôm qua (20.11), đoạn video vụ việc cuối tuần trước đã được báo Daily Mail đăng tải. Hai người phụ nữ miêu tả sự khủng khiếp khi đối mặt tử thần và ranh giới mong manh giữa sống-chết chưa bao giờ gần đến thế.

Khi Sophia Bejali và Barbara Serpentini chui xuống gầm bàn ở bên cửa quán, mắt họ nhắm nghiền. Một tên khủng bố vừa bắn chết một khách hàng liền gí khẩu AK-47 vào họ. Hắn bóp cò 2 lần. Không có tiếng đạn nào vang lên.

Video: Bị khủng bố gí súng vào đầu bắn vẫn thoát chết - 1

Sophia Bejali, 40 tuổi, (trái) and Barbara Serpentini, 18 tuổi đã nói về khoảnh khắc sống còn khi chui xuống gầm bàn né làn đạn của những kẻ khủng bố.

Sau khi xem lại đoạn video tên khủng bố giương súng vào mặt họ và kéo cò, cô Bejali nói: “Hắn đến gần tôi, chĩa súng vào mặt tôi. Mọi việc xảy ra quá nhanh. Tôi thật may mắn. Chúng tôi thật sự rất may mắn”.

Cô gái Serpentini 18 tuổi, một sinh viên triết học và chính trị nói: “Chúng tôi cứ nghĩ hắn không thấy chúng tôi. Chúng tôi không biết là mình cận kề cái chết đến vậy”.

“Thật không thể tin nổi chúng tôi được cứu mạng vì kẹt đạn. Trong khẩu AK-47 đó có cả một ổ đạn và may mắn sao 30 viên đó thì có một viên không nổ. Hắn đã không giết được chúng tôi”.

 “Tôi cảm thấy người phụ nữ trong video rất may mắn và tôi không tin được người đó lại chính là tôi. Tôi cảm thấy hơi điên rồ nhưng nhìn cảnh này thật sự không tin nổi. Tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì tôi là người phụ nữ trong video kia”.

Video: Bị khủng bố gí súng vào đầu bắn vẫn thoát chết - 2

Những hình ảnh kinh hãi từ vụ tấn công quán La Casa Nostra. Camera cho thấy ít nhất 30 viên đạn đã được nã vào quán này chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Trước đó, tên khủng bố đã xả đạn trước quán La Cosa Nostra và giết một người khách hàng.

Khi hắn giơ súng vào hai cô gái trẻ, hắn phát hiện ra chiếc AK-47 không xối đạn được nữa. Có thể là bị kẹt hoặc hết đạn. Hắn bước ra ngoài điềm nhiên rồi leo lên một chiếc xe hơi hiệu Seat màu đen. Vài giây sau hai người phụ nữ chạy thục mạng. Kẻ khủng bố vào xe, lên đạn và tới một quán bar gần đó và tiếp tục xả súng vào người vô tội.

Cô Serpentini đang uống café và Bejali nhâm nhi tách trà. Họ định tới một nhà hàng ở bên kia đường, ngồi trên vỉa hè và tận hưởng tối thứ Sáu. Nếu như vậy, họ chắc chắn sẽ chung số phận bi thảm với 5 người bị sát hại trong đêm kinh hoàng. Hoàn cảnh đặc biệt đó đã cứu sống hai cô gái trẻ.

Theo Quang Minh – Daily Mail (danviet.vn)
sự kiện Khủng bố đẫm máu ở Pháp