Video bắt quả tang 34 đàn ông và 18 phụ nữ thác loạn ở Belarus

Thứ Tư, ngày 01/08/2018 19:00 PM (GMT+7)

Trong bữa tiệc thác loạn có sự tham gia của cả sinh viên và gái mại dâm.

  

Video bắt quả tang 34 đàn ông và 18 phụ nữ thác loạn ở Belarus

Cảnh sát ở Belarus vừa đột kích và bắt giữ hàng chục người tham gia một bữa tiệc thác loạn bất hợp pháp tại môt căn nhà gần thủ đô Minsk, tờ RT đưa tin.

Tiệc thác loạn đang diễn ra vào tối thứ 7 tuần trước thì bị lực lượng đặc nhiệm đột kích. Hơn 50 người bị bắt giữ, trong đó có 34 đàn ông và 18 phụ nữ.

Video quay tại hiện trường cho thấy người dự tiệc bán khỏa thân che mặt khi bị cảnh sát bao vây. Một quầy bar chứa đầy rượu cũng được nhìn thấy trong video.

Người dự tiệc có độ tuổi từ 20 đến 45, bộ nội vụ Belarus cho biết trong một tuyên bố. Bộ này gọi đây là "nhà chứa dưới lòng đất”.

Trong tiệc thác loạn có sự tham gia của cả sinh viên, gái mại dâm và các cặp đôi.

Theo RT, tiệc được tổ chức bởi hai người “thất nghiệp”. Họ thuê địa điểm này và tổ chức các bữa tiệc tình dục từ năm 2016.

Du khách đến các sự kiện thác loạn sẽ được nhận đồ ăn thức uống và gái bao. Căn nhà này có đầy đủ tiện nghi với phòng xông hơi và bể bơi.

Hai người tổ chức tiệc tìm khách hàng trên mạng xã hội và qua người quen. Chi phí tham gia tiệc là 186 USD (4,3 triệu đồng). Tuy nhiên, phụ nữ được miễn phí.

Bộ nội vụ nói rằng các tiệc thác loạn kiểu này - nơi người tham gia trao đổi bạn tình - đang là một xu hướng ngày càng phổ biến ở Belarus.

Mại dâm và nhà thổ là bất hợp pháp ở nước này. Cung cấp gái bao cũng là hành vi phạm tội hành chính trong khi vận hành nhà chứa có thể bị phạt tù.

”Đột kích” bữa tiệc thác loạn phi pháp trên du thuyền ở Thái Lan

Người đàn ông Úc đến Thái Lan ngang nhiên tổ chức tiệc thác loạn trên du thuyền, với quảng cáo rằng một phụ nữ có...

Theo Trà My - RT (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới