Video 8 thành viên băng đảng Mexico chặn xe cảnh sát, nã đạn như mưa

Thứ Ba, ngày 17/09/2019 15:05 PM (GMT+7)

Camera an ninh quay lại cảnh tượng kinh hoàng khi chiếc ô tô tuần tra của cảnh sát bị chặn lại và hứng trọn "mưa đạn".

Tờ Daily Mail hôm 16/9 đưa tin, Everardo Prado, một chỉ huy cảnh sát cấp cao ở bang Jalisco, miền tây Mexico, đang lái xe đi tuần tra cùng sĩ quan Heliodoro Hernández tại khu đô thị Ojuelos thì bị chặn lại.

Video từ camera an ninh cho thấy một thành viên băng đảng tội phạm Mexico bước ra khỏi ô tô với khẩu súng trên tay và nã đạn liên tục vào xe bán tải của cảnh sát. 

Khi kẻ nã súng quay lại ô tô để lấy thêm đạn, tên cầm lái tiếp tục bắn vào xe cảnh sát.

Nạp đạn xong, kẻ nã súng quay lại bắn liên tiếp vào xe bán tải cho tới khi phần mui của chiếc xe bốc cháy.

Theo báo chí địa phương, chỉ huy Prado chết ngay tại hiện trường, trong khi trung sĩ Hernández sống sót dù trúng 2 phát đạn vào vai trái.

Hernández được đưa tới một bệnh viện địa phương để chữa trị và đang trong giai đoạn đầu của phục hồi.

Giới chức cho biết họ đang truy nã 8 nghi phạm liên quan đến vụ tấn công. Nhóm này đã tẩu thoát trên 2 chiếc ô tô sau khi trút đạn vào xe cảnh sát.

Prado là cảnh sát thứ 23 bị giết hại trong năm nay tại bang Jalisco, nơi được xem là địa bàn của băng nhóm tội phạm quyền lực nhất Mexico - Jalisco New Generation.

Vụ ám sát gần nhất diễn ra vào ngày 7/9. Ba cảnh sát, trong đó có chỉ huy lực lượng cảnh sát khu đô thị Lagos de Moreno, thiệt mạng trong vụ việc.

Nhóm sát thủ Mexico quay video giết 4 cảnh sát rồi… đăng Youtube

Hai video vừa xuất hiện trên mạng cho thấy một nhóm tay súng phục kích và giết chết 4 cảnh sát Mexico, tờ New York Post đưa...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Thời sự thế giới