Úc: Thấy một con cá sấu chặn đường, cố tình đi qua gặp ngay cảnh đáng sợ

Chủ Nhật, ngày 24/10/2021 19:45 PM (GMT+7)

Thấy con cá sấu nằm chắn ngang đoạn đường ngập nước, người đàn ông phớt lờ và tiếp tục cho xe lao qua. Nhưng mới đi được thêm vài mét, anh ta đã phải hối hận.

Video tài xế liều lĩnh lái xe qua vũng nước đầy cá sấu (nguồn: ABC)

Ben Vile - sống tại Úc - vừa có trải nghiệm kinh hoàng khi qua vùng đầm lầy Cahills Crossing khét tiếng thuộc vườn quốc gia Kakadu.

“Tôi có việc gấp phải đi qua Cahills Crossing vào lúc trời đã tối. Ban đầu, tôi chỉ gặp một con cá sấu chắn ngang đường. “Không vấn đề gì”, tôi thầm nghĩ và tiếp tục cho xe tiến tới thì gặp ngay 5 con cá sấu khác”, Ben kể.

Trong đoạn video chia sẻ với kênh ABC, Ben đã thành công khi đuổi được con cá sấu đầu tiên cản đường. Tuy nhiên, khi đi qua chỗ trũng nhất của đoạn đường, anh gặp thêm 5 con cá sấu khác đang ngâm mình dưới nước.

“Trời ơi. Ôi chao”, Ben la lên trong đoạn video.

Ben tiếp tục tiến lên và bấm còi xe inh ỏi nhằm xua những con cá sấu. Anh may mắn vượt qua đoạn đường ngập nước thành công.

Đầm lầy Cahills Crossing là nơi sinh sống của khoảng 10.000 con cá sấu nước mặn nổi tiếng khát máu. Đây là một trong những khu vực nguy hiểm nhất nước Úc. Trong một số vụ việc, tài xế chọn cách băng qua đoạn đường ngập sâu đã bị cá sấu xé xác, theo Daily Star.

Sau khi đoạn video được đăng tải trên ABC, Ben bị nhiều người trêu chọc vì cách xử lý tình huống dại dột.

“Đối mặt với những cái ‘gờ giảm tốc’ thời tiền sử này, tốt nhất là nên lùi xe lại và bỏ chạy nếu bạn là người có kinh nghiệm”, một khán giả của ABC bình luận.

“Quá liều lĩnh. Giả sử chiếc xe bất ngờ chết máy khi đi qua đoạn đường trũng nhất, anh ta sẽ trở thành bữa ăn đêm của lũ cá sấu”, một khán giả khác bình luận.

Theo ABC, phục kích trong các đoạn đường ngập nước của đầm lầy, làm lật xe và tấn công con người để ăn thịt là một trong các “ chiến thuật” mà bầy cá sấu ở Cahills Crossing thường sử dụng.

Nguồn: http://danviet.vn/uc-thay-mot-con-ca-sau-chan-duong-co-tinh-di-qua-gap-ngay-canh-dang-so-5020212...

Sức mạnh quân sự từng khiến nhiều quốc gia khiếp sợ của Nhật Bản

Giai đoạn đầu Chiến tranh Thế giới thứ 2, quân đội Nhật Bản khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ vì sự tàn bạo...

Theo Vương Nam – Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung