Úc: Nữ quản giáo nóng bỏng "quan hệ" với tù nhân trẻ và cái kết

Thứ Ba, ngày 26/05/2020 19:00 PM (GMT+7)

Một nữ quản giáo xinh đẹp với thân hình quyến rũ đang phải đối mặt với án tù sau khi nảy sinh tình cảm và có quan hệ tình dục với một tên cướp đang thụ án.

Úc: Nữ quản giáo nóng bỏng "quan hệ" với tù nhân trẻ và cái kết - 1

Nữ quản giáo Melissa Goodwin (ảnh: Daily Mail)

Hôm 24.5, nữ quản giáo Melissa Goodwin, 25 tuổi, đã bị truy tố vì “chuyện tình lãng mạn” của cô với tù nhân 21 tuổi - Corey London tại nhà tù Silverwater, Sydney (Úc).

Theo cáo buộc, Melissa Goodwin đã quan hệ tình dục với Corey London tổng cộng 5 lần trong nhà tù nơi cô này làm nhiệm vụ quản giáo.

Melissa Goodwin cũng bị cáo buộc là đã mang thuốc lá, bật lửa trái phép cho Corey London từ tháng 11 năm ngoái. Corey London bị kết án 6 năm tù vì hành vi cướp có vũ khí và dự kiến có thể mãn hạn vào tháng 8.2022.

Melissa Goodwin có thể đối mặt với án tù 2 năm.

Sau khi cuộc tình vụng trộm với Corey London, Melissa Goodwin tiếp tục nảy sinh tình cảm với một phạm nhân khác tên Caleb Valeri.

Tuy nhiên, có vẻ như Melissa Goodwin không quan hệ tình dục với Caleb Valeri trong tù. Chuyện tình của họ được công khai khi Valeri đã ra tù.

Úc: Nữ quản giáo nóng bỏng "quan hệ" với tù nhân trẻ và cái kết - 2

Melissa Goodwin bên tình mới Caleb Valeri (ảnh: Daily Mail)

Sự việc với tù nhân trẻ Corey London sau đó bị phanh phui, nữ quản giáo Melissa Goodwin bị điều tra và đuổi việc.

“Thứ Tư tuần trước, chúng tôi đã nhận được thông tin về mối quan hệ không phù hợp giữa một nữ quản giáo và một tù nhân nam. Chúng tôi đã điều tra, kết quả là cô ta bị đưa tới đồn cảnh sát Campbelltown và nhận quyết định truy tố”, Robert Hallows – thanh tra bang New South Wales thông báo về trường hợp của Melissa Goodwin.

Melissa Goodwin bị áp giải từ nhà riêng tại Ingleburn (bang New South Wales, Úc) để tiến hành thủ tục truy tố. Cô được cho tại ngoại và sẽ phải ra hầu tòa vào tháng 7 tới.

Caleb Valeri – người đang nuôi ước mơ trở thành một rapper – cũng xuất hiện cùng Melissa Goodwin tại đồn cảnh sát và bảo vệ Goodwin khỏi ống kính truyền thông.

Nguồn: http://danviet.vn/uc-nu-quan-giao-nong-bong-quan-he-voi-tu-nhan-tre-va-cai-ket-50202026518592825...

Mỹ: Người thuê nhà bị ép đổi tình dục lấy chỗ ở trong dịch Covid-19

Ngày càng có nhiều chủ nhà tại Mỹ ép người thuê phải bán dâm cho họ để đổi lấy chỗ ở trong dịch Covid-19, Reuters...

Theo Vương Nam – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung