CLB bóng đá Hàn Quốc dùng búp bê tình dục làm cổ động viên và cái kết

Thứ Hai, ngày 18/05/2020 18:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nỗ lực mang lại không khí náo nhiệt, chân thực trên các khán đài của CLB bóng đá FC Seoul, Hàn Quốc bằng cách sử dụng búp bê tình dục đã phản tác dụng.

Người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc đã bày tỏ sự giận dữ khi CLB FC Seoul sử dụng búp bê tình dục để cổ vũ thay cho khán giả trên các khán đài.

Đầu tháng này, K-League đã trở thành một trong những giải bóng đá quốc nội đầu tiên trên thế giới tổ chức lại sau sự bùng phát của dịch Covid-19. Tuy nhiên, các trận bóng đá tại Hàn Quốc chỉ được phép diễn ra với điều kiện trên sân không khán giả.

FC Seoul – một trong những CLB bóng đá lớn tại xứ sở kim chi, đã nảy ra ý định sử dụng những con búp bê thay cho khán giả để lấp đầy các hàng ghế trống nơi khán đài.

Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh mắt theo dõi trận đấu giữa FC Seoul và Gwangju FC, nhận ra những hình nộm được đặt trên khán đài thực chất là búp bê tình dục, và họ đã phản ứng mạnh mẽ.

CLB bóng đá Hàn Quốc dùng búp bê tình dục làm cổ động viên và cái kết - 1

Búp bê tình dục trên khán đài trong trận đấu của CLB bóng đá FC Seoul (ảnh: Theguardian)

FC Seoul đã lên tiếng xin lỗi trước sự giận dữ của người hâm mộ và thanh minh rằng, họ đặt mua búp bê thường nhưng không hiểu sao nhà cung cấp lại giao đến búp bê tình dục.

FC Seoul nhấn mạnh, họ không sử dụng những con búp bê tình dục này để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

“Chúng tôi vô cùng xin lỗi người hâm mộ. Chúng tôi thành thực xin lỗi. Chúng tôi sẽ tự kiểm điểm và cam đoan rằng sẽ không có sự việc tương tự xảy ra”, FC Seoul đăng trên mạng xã hội Instagram.

CLB bóng đá Hàn Quốc dùng búp bê tình dục làm cổ động viên và cái kết - 2

Người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc bất bình khi vị trí dành cho họ bị thay bằng búp bê tình dục (ảnh: Theguardian)

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc cho biết, họ không hài lòng với lời xin lỗi nói trên.

“Rất nhiều người đã tham gia vào quá trình đặt mua, vận chuyển, mặc quần áo cho búp bê và xếp chúng vào chỗ ngồi. Chẳng lẽ suốt thời gian đó không ai nhận ra chúng là búp bê tình dục?”, một người hâm mộ nói với tờ Koreaboo.

Sports Seoul – trang web bóng đá nổi tiếng Hàn Quốc, nhận xét, nhiều người hâm mộ nước ngoài cũng theo dõi K-League và sự việc nói trên có thể gây xấu hổ cho quốc gia.

Nguồn: http://danviet.vn/clb-bong-da-han-quoc-dung-bup-be-tinh-duc-lam-co-dong-vien-va-cai-ket-50202018...

Người Việt ở Hàn Quốc dương tính với Covid-19 sau khi đến câu lạc bộ đêm

Một người đàn ông Việt Nam đã dương tính với Covid-19 sau khi ghé thăm câu lạc bộ đêm tại phố Itaewon hồi đầu tháng...

Chia sẻ
Theo Vương Nam - Theguardian (Dân Việt)
sự kiện Tin tức COVID-19
Báo lỗi nội dung