Mỹ: Sản xuất robot tình dục không đáp ứng kịp nhu cầu trong đại dịch Covid-19

Chủ Nhật, ngày 24/05/2020 20:30 PM (GMT+7)

Sex Doll Genie (SDG), một nhà sản xuất robot tình dục ở Mỹ, cho biết phải tuyển thêm nhân viên sản xuất để đáp ứng nhu cầu tăng đột biến của người dùng trong đợt phong tỏa chống dịch Covid-19. 

Sự kiện: Robot tình dục

  

Mỹ: Sản xuất robot tình dục không đáp ứng kịp nhu cầu trong đại dịch Covid-19 - 1

Nhu cầu đặt hàng robot tình dục tăng vọt trong thời điểm phong tỏa vì đại dịch Covid-19. Ảnh minh họa: Sex Doll Genie

Daily Star hôm 22/5 dẫn lời Janet Stevenson, đồng sáng lập SDG, cho biết đã tiếp nhận thêm "hàng trăm" đơn đặt hàng robot tình dục trong đợt phong tỏa chống đại dịch Covid-19.

Với nhu cầu tăng đột biến, SDG đang phải tuyển thêm nhân viên để đáp ứng khối lượng công việc lớn.

"Chúng tôi có nhiều sản phẩm robot tình dục trong kho nhưng công ty không thể sản xuất đủ nhanh để đáp ứng nhu cầu tăng vọt của người dùng thời gian gầy đây.

Chúng tôi đang tuyển thêm nhân viên nhanh nhất có thể và có thêm nhiều vai trò mới trong quản lý, hỗ trợ khách hàng tại Mỹ cũng như châu Âu", bà Janet cho hay.

Mỹ: Sản xuất robot tình dục không đáp ứng kịp nhu cầu trong đại dịch Covid-19 - 2

Khách hàng của SDG rất đa dạng. Ảnh minh họa: Sex Doll Genie

Các khách hàng của nhà sản xuất robot tình dục Mỹ rất đa dạng từ người độc thân cho tới các cặp đôi.  Bà Janet từng chia sẻ: "Chúng ta đang chứng kiến ngành công nghiệp robot tình dục trải qua một cuộc cách mạng trong đại dịch Covid-19 với số lượng lớn đơn đặt hàng từ nhiều thành phần như các cặp vợ chồng, nam và nữ độc thân".

Nhiều cặp vợ chồng cách ly cùng nhau dường như muốn thử một trải nghiệm mới mẻ nên họ quyết định đặt mua robot tình dục. Đơn đặt hàng từ khách là nam hoặc nữ độc thân cũng tăng cao. Chúng tôi nghĩ vấn đề an toàn được họ đặt lên hàng đầu trong bối cảnh đại dịch. Ngoài ra, việc không thể ra ngoài vì lệnh phong tỏa cũng tác động phần nào".

Thống kê của Forbes cho thấy, đơn đặt hàng tới từ nam giới độc thân trong tháng 2-3/2020 của SDG tăng 51,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, đơn đặt hàng từ các cặp đôi trong tháng 4/2020 của SDG tăng 33,2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mỹ: Sản xuất robot tình dục không đáp ứng kịp nhu cầu trong đại dịch Covid-19 - 3

SDG đang có kế hoạch tung ra thị trường mẫu robot tình dục có hơi thở và nhịp tim như người. Ảnh minh họa: Sex Doll Genie

Amit, một người đồng sáng lập SDG khác, từng chia sẻ với Daily Star, SDG đang lên kế hoạch cung cấp các robot tình dục có thể thở và có nhịp tim như con người.

"Một trong những mẫu sản phẩm chúng tôi có là AI AI-Tech - mẫu robot tình dục được gắn trí thông minh nhân tạo (AI). Chúng có hơi thở và nhịp tim như con người. AI AI-Tech có thể ra mắt sớm nhất vào cuối năm nay", Amit chia sẻ.

Nhà đồng sáng lập SDG tiết lộ thêm, các kế hoạch xa hơn nhằm phát triển cảm xúc của robot tình dục đang được thực hiện để hướng tới hầu hết sản phẩm đều có thể nói chuyện được với con người nhờ tích hợp các trợ lý ảo như Alexa hay Siri.

Nguồn: http://danviet.vn/my-san-xuat-robot-tinh-duc-khong-dap-ung-kip-nhu-cau-trong-dai-dich-covid-19-5...

Robot tình dục hoàn hảo tới mức nhiều khách hàng bỏ cả người thật?

Một nhà sản xuất robot tình dục đã chia sẻ với truyền thông Anh rằng các khách hàng của họ sẵn sàng thay thế bạn tình...

Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Robot tình dục