Úc: Choáng khi cá sấu dài 5 mét miệng đầy máu "đòi" vào vườn

Thứ Hai, ngày 05/08/2019 10:00 AM (GMT+7)

Con cá sấu nước mặn khổng lồ với cặp hàm dính máu muốn xông vào vườn khi thấy người đàn ông làm việc gần đó.

Úc: Choáng khi cá sấu dài 5 mét miệng đầy máu "đòi" vào vườn - 1

Con cá sấu nước mặn dài 5 mét "đòi" xông vào vườn ở Úc

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra tại sông Adelaide, thuộc vùng lãnh thổ phía bắc Úc.

Người đàn ông đang làm vườn thì nghe tiếng động phía sau. Quay lại, ông thấy con cá sấu nước mặn dài hơn 5 mét với cái miệng bê bết máu đang mở rộng.

NT News cho hay, hàng rào dây thép gai và chiếc bụng nặng nề của con vật sau khi ăn thịt một con bê khiến nó không thể xông vào vườn tấn công người đàn ông.

Grahame Webb, chuyên gia cá sấu ở thành phố Darwin, cho biết, việc cá sấu nước mặn lang thang trên đất liền vào mùa khô là điều bất thường. Nó có thể đến từ một nhánh sông chết.

"Đôi khi cá sấu di chuyển trong suốt mùa mưa tới các nhánh sông hoặc hồ nhưng khi những nơi này cạn nước, loài bò sát này lại quay trở về nơi chúng ở trước đó là các con sông lớn.

Chúng có thể làm mọi thứ nên tôi nghĩ con bê có thể đã bị con cá sấu nước mặn tấn công chứ không phải chết từ trước đó", Grahame nói.

Úc: Choáng khi cá sấu dài 5 mét miệng đầy máu "đòi" vào vườn - 2

Chủ trang trại cá sấu phát hiện điều kinh hoàng khi mổ bụng con cá sấu MJ dài 4,7 mét

Hồi tháng 6, John Lever, chủ trang trại cá sấu Koorana tìm thấy một thanh chỉnh hình của người trong bụng con cá sấu dài 4,7 mét có tên MJ khi mổ bụng con vật.

Ông Lever ban đầu không chắc chắn thanh chỉnh hình thuộc về con người nhưng khi đăng tải hình ảnh vật thể lên mạng, nhiều người khẳng định thanh chỉnh hình đó chắc chắn là của con người. Gia đình của nhiều người mất tích trong khu vực đã liên lạc với ông Lever để xác định xem vật thể liệu có phải của người thân đang mất tích.

MJ chết do các vết thương trong cuộc chiến với một con cá sấu khác ở trang trại. Một bức ảnh cho thấy sự khổng lồ của con vật khi nó bị treo lên cao.

Úc: Mổ bụng cá sấu khổng lồ chết già, phát hiện điều đáng sợ

Con cá sấu khổng lồ mới chết già tại một trang tại nuôi cá sấu ở Úc, có thể đã từng ăn thịt người vì các nhân...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật