Mỹ: Phát hiện thi thể người trong bụng cá sấu hơn 200 kg

Thứ Hai, ngày 01/07/2019 19:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Giới chức Mỹ đang điều tra cái chết của một người đàn ông liên quan tới con cá sấu dài 3,6m và nặng hơn 200 kg.

Mỹ: Phát hiện thi thể người trong bụng cá sấu hơn 200 kg - 1

Phần thi thể người được tìm thấy trong bụng con cá sấu nặng hơn 200 kg

Tờ Daily Mail hôm 30/6 đưa tin, cảnh sát được gọi tới một khu mỏ phốt phát ở hạt Polk, bang Florida, Mỹ vào sáng sớm khi một nhân viên phát hiện phần thi thể người nổi trên một con kênh trong khu mỏ.

Báo cáo của cảnh sát cho hay nhân viên khu mỏ trông thấy con cá sấu lớn vẫn ngoạm phần thi thể trôi nổi trên kênh. Nhân viên Ủy ban Động vật Hoang dã Florida được gọi tới hiện trường. Họ đặt bẫy và buộc phải giết chết con vật.

Khi mổ bụng con cá sấu để kiểm tra, giới chức địa phương phát hiện phần tay và chân người bên trong. Nạn nhân sau đó được xác định là Michael Ford II, 45 tuổi, sống tại thành phố Wauchula, hạt Hardee, bang Florida.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy ông Ford bị con cá sấu cắn nát cơ thể. Báo cáo sơ bộ cho thấy nạn nhân 45 tuổi bị chết đuối nhưng giới điều tra vẫn đang chờ kết quả phân tích độc tính để đưa ra kết luận cuối cùng.

Lý do người đàn ông xuất hiện tại khu mỏ vẫn chưa được làm rõ. Cảnh sát phát hiện chiếc xe tải của ông Ford tại hiện trường. Lần cuối cùng người thân và bạn bè nhìn thấy người đàn ông này là vào ngày 23/6.

Indonesia: Đau lòng cảnh cá sấu ngoạm thi thể người bơi trên sông

Video quay cảnh tượng đau buồn ở Indonesia khi con cá sấu nổi lên khỏi mặt nước và ngậm thi thể người.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung