Tướng Thái Lan ăn tươi nuốt sống tắc kè trước mặt binh sĩ

Thứ Năm, ngày 23/05/2019 15:00 PM (GMT+7)

Vị tướng Thái Lan cho biết thịt tắc kè có thể cung cấp lượng lớn protein để binh sĩ hoạt động cả ngày.

Sự kiện: Tin tức Thái Lan

Video có thể khiến một số người cảm thấy sốc, độc giả cân nhắc trước khi xem:

Theo Mirror, vụ việc diễn ra tại một doanh trại quân đội ở tỉnh Chonburi, miền đông Thái Lan hồi tháng 2 nhưng gần đây báo chí mới đưa tin.

Video quay cảnh một tướng Thái Lan lột da và ăn sống con tắc kè ở buổi học về sinh tồn trong rừng rậm. Vị tướng chưa rõ danh tính bình tĩnh cắn vào phần cổ con vật và lột da nó dễ dàng.

Trước sự chứng kiến của hàng chục tân binh, người này tiếp tục ăn sống phần thịt của con tắc kè. Ông lý giải đây là loài sống trên cây cao và là thực phẩm dễ tìm nhất với binh sĩ khi hoạt động trong rừng mưa nhiệt đới.

"Phần thịt là thứ duy nhất các bạn được ăn. Nấu chín hay ăn sống tùy mỗi người. Nó giống như thịt ếch hoặc thịt gà. Đặc biệt, thịt tắc kè cung cấp lượng lớn protein và năng lượng giúp con người hoạt động cả ngày", vị tướng Thái Lan nói trong video.

Cuối bài học, ông mời một tân binh lên làm lại những gì ông vừa hướng dẫn. Người này tỏ ra lúng túng và thay vì ăn sống anh ta chỉ ngậm con vật trong miệng.

Vị tướng Thái Lan nói: "Tôi hiểu nỗi sợ của bạn khi phải ăn thịt sống nhưng trong tình cảnh khó khăn, bạn phải làm mọi thứ có thể để tồn tại".

Tướng Thái Lan “xiêu lòng” trước Ngoại trưởng Trung Quốc

Tướng Tanasak tuyên bố rằng nếu là phụ nữ, ông sẽ yêu ngay một người “tử tế” như Ngoại trưởng Trung Quốc Vương...

Theo Nguyễn Thái - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Thái Lan