“Tứ giác tình yêu” oái oăm của 4 nhân viên cùng sở cảnh sát New York

Thứ Ba, ngày 08/01/2019 19:00 PM (GMT+7)

“Tình tay 4” giữa các nhân viên sở cảnh sát đã khiến sở Cảnh sát Thành phố New York phải ra tay để ổn định mặt nhân sự.

“Tứ giác tình yêu” oái oăm của 4 nhân viên cùng sở cảnh sát New York - 1

 NYPD – sở Cảnh sát Thành phố New York vừa phải giải quyết rắc rối tình cảm dính líu không chỉ 1 mà đến 4 nhân viên trong sở.

Theo tờ The Post, mới đây, các giám đốc sở Cảnh sát Thành phố New York đã phải ra quyết định tước súng của tất cả 4 nhân viên trong sở có quan hệ tình cảm với nhau để tránh tình huống xấu xảy ra.

Theo báo cáo nội bộ của sở này, một trung sĩ làm việc ở cơ quan này đã lừa dối  người bạn gái cảnh sát của mình để qua lại với đồng nghiệp – một nữ sĩ quan có chồng cũng đang làm việc trong ngành.

Cụ thể, trung sĩ Kandou Worley, 40 tuổi và sĩ quan Stephanie Gallardo, 33 tuổi đã nảy sinh tình cảm với nhau khi cùng ở trong bộ phận Phản ứng Chiến lược – lực lượng phản ứng nhanh của sở Cảnh sát New York. Worley thực chất là giám sát viên dưới quyền của Gallardo.

Tuy nhiên, chuyện vụng trộm của hai người sớm bị phát hiện bởi người bạn gái sống cùng nhà với Worley – cô nàng Tyeis Coppin thuộc nhóm 32nd Precinct cũng của sở này tìm thấy những bức ảnh chụp chung tình cảm của 2 người trong điện thoại bạn trai.

Trong lúc giận dữ, Coppin đã đăng tải các bức ảnh chứng minh chuyện ngoại tình của bạn trai lên trang mạng xã hội Instagram bằng chính tài khoản của anh chàng. Hai ngày sau đó, câu chuyện giữa các nhân viên này đã đến tai sở Cảnh sát Thành phố New York.

“Tứ giác tình yêu” oái oăm của 4 nhân viên cùng sở cảnh sát New York - 2

 Tyeis Coppin – người bị bạn trai phản bội, đã trả đũa bằng việc phanh phui toàn bộ câu chuyện ngoại tình lên mạng xã hội cho cả cơ quan cùng biết chuyện.

Gallardo đã bị gọi lên để giải trình, tại đó, cô thừa nhận việc có cặp kè với cấp dưới của mình trong khoảng thời gian tháng 9, tháng 10 năm ngoái. Nhưng người phụ nữ này vẫn khẳng định mình đã chia tay với người chồng 28 tuổi, cũng là đồng nghiệp trong sở, dù thực tế 2 người vẫn chung sống cùng nhau và chăm sóc đứa con chung gái 20 tháng tuổi của cả hai.

Người này cũng cho hay “Ngoài bức ảnh hôn má anh ta (Worley) thì mối quan hệ của họ không có gì thân mật”.

Sở Cảnh sát Thành phố New York sau đó thông báo đã cho tịch thu tổng cộng 9 khẩu súng cầm tay vốn được trang bị cho 4 nhân viên cảnh sát này. Quyết định này không phải không có cơ sở khi cơ quan này có riêng quy định đề cập đến các trường hợp dễ nảy sinh bạo lực xuất phát từ tính chất nhạy cảm của việc ngoại tình và các nhân viên cảnh sát thì đều có quyền sử dụng súng.

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra vụ việc, cả 4 cảnh sát đều đã được trả lại súng và tiếp tục nhiệm vụ của mình. Đại diện của sở Cảnh sát Thành phố New York trả lời về bê bối của nhân viên sở, cho hay “Sở không cấm đoán các nhân viên của mình có quan hệ tình cảm với nhau, chỉ trừ trường hợp người đó vẫn đang là học viên của học viện Cảnh sát”.

Hai nhân vật chính trong bị phanh phui câu chuyện ngoại tình – Worley và Gallardo không đưa ra bất cứ bình luận nào khi bị hỏi về vụ việc.

Nga: 3 cảnh sát cấp cao nhậu say hiếp dâm nữ đồng nghiệp

Sau khi đã uống say, 3 viên cảnh sát nảy ra ý định mời thêm đồng nghiệp nữ có mặt ở nơi làm việc tham gia cuộc nhậu.

Theo My Lê - NY Post (Dân Việt)

sự kiện Thời sự thế giới