Nga: 3 cảnh sát cấp cao nhậu say hiếp dâm nữ đồng nghiệp

Thứ Hai, ngày 05/11/2018 14:00 PM (GMT+7)

Sau khi đã uống say, 3 viên cảnh sát nảy ra ý định mời thêm đồng nghiệp nữ có mặt ở nơi làm việc tham gia cuộc nhậu.

Sự kiện:

Tin tức Nga

Nga: 3 cảnh sát cấp cao nhậu say hiếp dâm nữ đồng nghiệp - 1

Nữ cảnh sát được cho là bị 3 nam đồng nghiệp cưỡng hiếp ở Nga.

Sự việc xảy ra vào tối 29.10 tại trụ sở cảnh sát ở thành phố Ufa, Cộng hòa Bashkortostan thuộc Nga. Hai trưởng cảnh sát quận Eduard Matveev, 51 tuổi, và Salavat Galiyev, 50 tuổi, quyết định uống rượu cùng nhau và ôn lại quá khứ.

Theo phong tục ở Nga, một buổi tiệc rượu cần ít nhất 3 người nên họ đã mời đồng nghiệp Pavel Yaromchuk, 34 tuổi, tham gia cuộc vui. Buổi tiệc kéo dài vài giờ, 3 người đàn ông đều đã say nảy ra ý định mời thêm đồng nghiệp nữ.

Một nữ thám tử 23 tuổi vẫn ở lại nơi làm việc vào thời điểm 3 nam đồng nghiệp đang uống rượu tại trụ sở cảnh sát. Sau khi nhận được lời mời, cô gái trẻ đã đồng ý tham gia buổi tiệc cùng các đồng nghiệp nam.

Theo trang tin Komsomolskay Parvda, hơi men và ngoại hình ưa nhìn của cô gái trẻ đã khiến 3 nam cảnh sát mất kiểm soát. Họ bắt đầu kéo và xé quần áo của nữ đồng nghiệp.

Cô gái trẻ không thể chống cự 3 người đàn ông cùng lúc và chấp nhận bị họ cưỡng hiếp tập thể. Nạn nhân bị tấn công tình dục suốt đêm và chỉ có thể  thoát khỏi trụ sở cảnh sát vào sáng hôm sau.

Nữ thám tử trẻ tuổi sau đó thông báo sự việc cho Văn phòng công tố. Ngày 1.11, ba cảnh sát Matveev, Galiyev và Yaromchuk đã bị tước quân hàm trước khi bị bắt một ngày sau đó vì tội tấn công tình dục tập thể.

Các nhân viên điều tra từ thủ đô Moscow đã tới thành phố Ufa để hỗ trợ cảnh sát địa phương làm rõ vụ bê bối. Các nguồn tin địa phương sau đó cho biết kết quả kiểm tra pháp y cho thấy nạn nhân bị thương nặng ngoài ra và xác định có hành vi tấn công tình dục.

Mỹ: Lắp camera quay lén phụ nữ trong phòng vệ sinh đồn cảnh sát

Một nữ sĩ quan cảnh sát phát hiện camera và báo cho cấp trên.

Theo Huy Phong (Theo RT) (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Nga