Trung Quốc: Chủ làm rơi chó cưng xuống chuồng sói và kết cục đau lòng

Thứ Bảy, ngày 10/04/2021 06:00 AM (GMT+7)

Đàn sói nuôi nhốt trong vườn thú ở Trung Quốc mới đây gây ra cảnh tượng kinh hoàng sau khi một du khách lỡ tay làm rơi chú chó cưng vào chuồng thú.

Đoạn video quay cảnh đàn sói ăn thịt chú chó tội nghiệp. Những con sói quây thành vòng tròn, xé xác chú chó nhỏ. Cảnh tượng đau lòng xảy gần thành phố Chang, phía bắc Tân Cương, Trung Quốc.

Người quay video nói chủ nhân của chú chó cầm con vật bằng hai tay để xem đàn sói nuôi nhốt thì bất ngờ tuột tay, khiến chú chó rơi xuống.

Chú chó tội nghiệp bị đàn sói ăn thịt là giống chó shichon. Những con chó giống shichon có kích thước nhỏ và vẻ ngoài đáng yêu.

Trung Quốc: Chủ làm rơi chó cưng xuống chuồng sói và kết cục đau lòng - 1

Đàn sói không cho chú chó nhà cơ hội chạy thoát.

Trong video, 7 con sói không ngừng tấn công trong khi các du khách hét lên vì kinh hãi. Cuối cùng, một con sói ngậm chú chó nhỏ trong miệng và chạy khắp chuồng nuôi nhốt. Những con sói khác chạy theo sau.

Truyền thông địa phương xác nhận một chú chó nhà bị đàn sói ăn thịt. Nhưng không rõ người ta có kịp thu hồi xác chú chó hay không.

Trung Quốc: Chủ làm rơi chó cưng xuống chuồng sói và kết cục đau lòng - 2

Chú chó nhà bị đàn sói ăn thịt.

Chuyện vật nuôi rơi vào chuồng nuôi nhốt động vật hoang dã đôi khi vẫn xảy ra ở Trung Quốc. Năm 2017, một chú chó nhà may mắn sống sót khi người chủ làm rơi xuống chuồng nuôi hổ ở tỉnh Giang Tô, phía đông Trung Quốc.

Hai con hổ trừng mắt nhìn con chó nhưng chưa kịp tấn công thì các nhân viên vườn thú đã kịp thời can thiệp, giải cứu chú chó.

Nguồn: http://danviet.vn/trung-quoc-chu-lam-roi-cho-cung-xuong-chuong-soi-va-ket-cuc-dau-long-502021104...

Video: Thấy bạn bị đàn sói “hội đồng”, chó nhà lao đến cứu và kết cục đau lòng

Chú chó gan dạ chạy tới như muốn giúp bạn đang bị đàn sói tấn công, không ngờ cuối cùng chịu trận cùng bạn.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Trung Quốc
Báo lỗi nội dung