Video: Chó nhà đơn độc kịch chiến hổ mang chúa trên đường mòn và kết cục đáng thương

Thứ Hai, ngày 30/09/2019 19:45 PM (GMT+7)

Một con rắn hổ mang đụng độ với chó nhà trên đường mòn, không con nào chịu nhường con nào, dẫn đến kết cục kịch chiến một mất một còn.

Đoạn video do tài khoản Panduman simanjuntak đăng tải trên YouTube, quay cảnh hổ mang chúa đụng độ với chó nhà. Ngay lập tức, con rắn chuyển sang thế phòng thủ, vươn cao cơ thể dọa đối phương.

Mỗi khi con chó nhà vòng ra trước hay sau, hổ mang chúa đều quay sang sẵn sàng tấn công.

Trong màn kịch chiến kéo dài hơn 2 phút, hổ mang chúa bình tĩnh để chó nhà tấn công trước. Tận dụng cơ hội đối phương áp sát, hổ mang chúa mới tung những nhát cắn chứa nọc độc đáp trả. Con chó nhà dường như không có kinh nghiệm đối phó với rắn, lao vào tấn công nhiều lần nhưng sau đó lại phải bật ra.

Video: Chó nhà đơn độc kịch chiến hổ mang chúa trên đường mòn và kết cục đáng thương - 1

Chó nhà và hổ mang chúa không hề nhường nhau.

Có những thời điểm dường như chó nhà đã bị hổ mang chúa cắn. Những màn giao chiến một đối một như vậy thường hổ mang chúa có lợi thế vì nó chỉ cần tập trung vào đối phương ở phía trước. Trước đây, có những video quay cảnh đàn chó hợp sức xé xác hổ mang chúa. Đó là lúc con rắn không biết tấn công đối phương nào trước, cuối cùng kiệt sức mà chịu trận bị xé xác.

Cuối video, người xem có thể thấy con chó nhà đã thấm mệt, nó bước đi lảo đảo, không ngừng dụi đầu nhiều lần  vào bãi cỏ. Tài khoản Panduman simanjuntak không cho biết kết cục trận chiến, nhưng con chó đã có dấu hiệu trúng nọc rắn hổ mang và có thể không còn sống được lâu.

Khoảnh khắc đại bàng xé xác hổ mang chúa sau 30 phút kịch chiến

Một rắn hổ mang không biết lượng sức mình quyết đấu với đại bàng bằng được và toàn bộ cảnh tượng được ghi...

Theo Đăng Nguyễn - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung