TQ: Hổ nuôi từ bé bất ngờ ăn thịt huấn luyện viên ngay giữa vườn thú

Thứ Ba, ngày 13/03/2018 10:05 AM (GMT+7)

Con hổ được chính tay anh Ngô nuôi nấng từ khi còn nhỏ.

Video hổ dữ tấn công huấn luyện viên.

Nhân viên vườn thú họ Ngô, đang chăm sóc một con hổ trong vườn thú thì bất ngờ bị nó tấn công và ăn thịt tại chỗ. Con hổ này được anh Ngô nuôi từ nhỏ. Chính quyền tỉnh Phúc Kiến cho biết con hổ đã “cắn và giết hại nạn nhân trong giây lát”.

TQ: Hổ nuôi từ bé bất ngờ ăn thịt huấn luyện viên ngay giữa vườn thú - 1

Anh Ngô bị con hổ mình nuôi từ lâu tấn công.

Đoạn video ghi lại cảnh Ngô bị con hổ tấn công dã man và anh không thể phản kháng. Hổ là loài thú dữ có thể nặng tới 400 kg, sở hữu hàm răng và móng vuốt sắc nhọn.

Con hổ tấn công huấn luyện viên được nuôi từ nhỏ và cho tiếp xúc với người từ lâu. Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao nó lại bất ngờ tấn công người nuôi. Trong clip, một người hét to: “Gọi cảnh sát mau”, khi con hổ tấn công nạn nhân.

Sau đó, những nhân viên vườn thú khác phải dùng gậy sắt mới có thể tách con hổ khỏi nạn nhân. Tuy nhiên, cán bộ y tế ở hiện trường cho biết nạn nhân đã qua đời vì vết thương quá nặng.

TQ: Hổ nuôi từ bé bất ngờ ăn thịt huấn luyện viên ngay giữa vườn thú - 2

Vườn thú Phúc Châu ở tỉnh Phúc Kiến thường tổ chức các buổi biểu diễn với hổ và thú dữ phục vụ khán giả. Số hổ này được chuyển sang từ tỉnh An Huy. Ngay sau vụ việc, toàn bộ số hổ và sư tử còn lại được yêu cầu ngừng vận chuyển.

Pháp: Sư tử cắn cổ người, lôi xềnh xệch trong rạp xiếc

Huấn luyện viên có kinh nghiệm nhiều năm nuôi và dạy sư tử nhưng sự cố đáng tiếc vẫn xảy ra.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Trung Quốc
Báo lỗi nội dung