TQ: Cặp đôi phát hiện bị quay lén trong phòng tắm khách sạn 5 sao

Thứ Sáu, ngày 18/09/2020 20:38 PM (GMT+7)

Cư dân mạng Trung Quốc gần đây xôn xao vụ cặp vợ chồng tìm thấy camera quay lén trong phòng tắm của một khách sạn 5 sao.

TQ: Cặp đôi phát hiện bị quay lén trong phòng tắm khách sạn 5 sao - 1

Camera bị bỏ lại trong phòng tắm.

Theo trang mạng Trung Quốc The Paper.cn, cặp vợ chồng trẻ đến nghỉ tại một khách sạn 5 sao ở Tam Á, trên đảo Hải Nam, Trung Quốc.

Trong lúc cả hai đang ở trong phòng tắm, người chồng tên Zhang nhận thấy có vật lạ giống như camera đang chĩa về phía họ. Đến gần kiểm tra, Zhang phát hiện đây là camera quay lén đang ở chế độ hoạt động.

Vợ chồng Zhang đã đăng tải chi tiết sự việc lên mạng xã hội Weibo, đồng thời yêu cầu đại diện khách sạn phải công khai xin lỗi.

"Họ nói rằng đó là camera dùng để giám sát công việc của nhân viên dọn phòng, nhưng khi xong việc bị bỏ quên lại", Zhang nói.

Zhang sau đó gọi điện báo cảnh sát và khiếu nại với sở du lịch địa phương.

Theo kết quả điều tra ban đầu, camera mà cặp vợ chồng tìm thấy là thiết bị dùng để giám sát nhân viên dọn phòng khách sạn. Nhân viên đã bỏ quên camera trong phòng tắm sau khi dọn phòng xong.

Ở thời điểm hiện tại, khách sạn đã gửi lời xin lỗi chính thức đến cặp đôi và hai bên đã đạt thỏa thuận bồi thường, theo tờ The Paper.

Quản lý khách sạn giải thích, để nâng cao chất lượng và đề ra tiêu chuẩn chung, khách sạn yêu cầu các nhân viên dọn phòng phải đem theo camera ghi lại chi tiết công việc của mình.

Trong ngày hôm đó, nhân viên dọn phòng mang theo camera đã làm việc từ tầng 7 đến tầng 11, nhưng sau đó để quên camera ở phòng tắm.

Camera khi vẫn ở chế độ hoạt động nên cặp vợ chồng nghĩ rằng họ bị quay lén. Nhà chức trách địa phương xác nhận thiết bị không có chức năng phát video trực tiếp và nội dung mà camera ghi lại chỉ có vợ chồng Zhang biết.

Quản lý khách sạn một lần nữa gửi lời xin lỗi đến cặp vợ chồng và mong cả hai thông cảm. Cảnh sát địa phương nói rằng vụ việc vẫn đang được điều tra, nếu phát hiện khách sạn có sai phạm sẽ xử lý theo pháp luật.

Đại diện Cục Văn hóa và Du lịch Tam Á khẳng định sẽ tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động của các khách sạn để đảm bảo những sự việc như trên sẽ không lặp lại với du khách. Cơ quan này mong muốn các du khách đến Tam Á có chuyến nghỉ dưỡng an toàn và thoải mái.

Nguồn: http://danviet.vn/tq-cap-doi-phat-hien-bi-quay-len-trong-phong-tam-khach-san-5-sao-5020201892038...

TQ: Phát hiện camera quay lén trong phòng tắm, sốc nặng khi lộ mặt kẻ đứng sau

Một cô gái ở Yuhang, Nam Kinh, Trung Quốc, đã hết sức lo lắng khi phát hiện camera quay lén được ngụy trang bên dưới sàn...

Theo Đăng Nguyễn - The Paper (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Trung Quốc