Tổng thống Nga Putin sắp lập gia đình với người tình bí mật?

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 11:05 AM (GMT+7)

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có câu trả lời đầy ẩn ý, khi một phóng viên đặt câu hỏi rằng khi nào Tổng thống sẽ lập gia đình lần hai.

Tổng thống Nga Putin sắp lập gia đình với người tình bí mật? - 1

Ông Putin tặng hoa cho "người tình tin đồn" Alina Kabaeva vào năm 2001.

Theo Daily Mail, thông tin này dẫn đến nghi vấn rằng bạn gái bí mật của ông Putin đã mất kiên nhẫn và muốn biết khi nào ông Putin sẽ cưới mình.

Tổng thống Nga Putin từ lâu được đồn đoán có mối quan hệ với cựu nữ vận động viên thể dục dụng cụ nổi tiếng Alina Kabaeva, 35 tuổi. Kabaeva hiện đang nắm quyền điều hành một công ty truyền thông.

Đáng chú ý, công ty này nắm quyền sở hữu trang LifeNews, nơi phóng viên Alexander Yunashev đặt câu hỏi nhạy cảm với ông Putin.

“Khi nào ông sẽ lập gia đình? Và với ai?” Yunashev đặt câu hỏi. Ông chủ Điện Kremlin mỉm cười, không hề tỏ ra khó chịu với câu hỏi. Ông Putin nói rằng mình sẽ có ý định lấy vợ lần hai trong tương lai.

Tổng thống Nga Putin sắp lập gia đình với người tình bí mật? - 2

Kabayeva từ lâu được đồn đoán là bạn gái bí mật của Tổng thống Nga Putin.

“Là một người bình thường, tôi sẽ làm điều này dù sớm hay muộn”, ông Putin nói. Tổng thống Nga không tiết lộ mình sẽ cưới ai, nhưng nhiều người đồn rằng đó chính là Kabayeva.

Ông Putin ly dị vợ cũ Lyudmila năm 2014. Kể từ đó, Kabayeva đã xuất hiện một vài lần trên truyền thông với nhẫn cưới, dấy lên tin đồn rằng cô đã lấy chồng.

Một nhà báo khác tên Dmitry Kolezev nói: “Vậy là câu hỏi này đến từ chính Kabayeva. Thật tuyệt vời”.

Phóng viên của tờ LifeNews do Kabayeva điều hành lại đặt câu hỏi như vậy, thật trùng hợp, kênh Telegram News viết.

Câu trả lời lần này của ông Putin cũng rất khác biệt. Thông thường, nhà lãnh đạo Nga sẽ nói rằng “đừng can thiệp vào đời tư của tôi”, khi được các phóng viên đặt câu hỏi như vậy.

Nga hiện không có Đệ nhất phu nhân, vì ông Putin đã ly dị vợ. “Tôi có cuộc sống riêng và không cho phép bị can thiệp… Điều đó cần phải được tôn trọng”, ông Putin từng nói.

Vợ cũ Putin tái hôn chồng mới kém 21 tuổi?

Thông tin cựu Đệ nhất phu nhân nước Nga, bà Lyudmila Putina tái hôn với người đàn ông kém mình tới 21 tuổi đang gây xôn...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Vladimir Putin