Ông Putin đã bí mật lập gia đình?

Thứ Sáu, ngày 30/09/2016 11:00 AM (GMT+7)

Sau những tin đồn là người tình của Tổng thống Nga Putin từ năm 2008, cựu vận động viên thể dục dụng cụ Alina Kabaeva mới đây xuất hiện tại nhà thi đấu Megasport Arena với ngón tay đeo nhẫn cưới và hai đứa trẻ.

Ông Putin đã bí mật lập gia đình? - 1

Cựu vận động viên thể dục dụng cụ Alina Kabaeva.

Theo Daily Mail, tin đồn về mối quan hệ giữa ông Putin và cựu vận động viên thể dục dụng cụ Alina Kabaeva, 33 tuổi xuất hiện từ năm 2008.

Ông Putin, 63 tuổi đã ly dị người vợ Lyudmila vào năm 2013 và thường từ chối trả lời thông tin liên quan đến cuộc sống riêng tư. Cô Kabaeva cũng phủ nhận mối quan hệ với Tổng thống Nga. Nhưng không vì vậy mà tin đồn chấm dứt.

“Tôi có một cuộc sống riêng tư mà không cho phép ai can thiệp… Điều này cần phải được tôn trọng”, ông Putin nói.

Ông Putin đã bí mật lập gia đình? - 2

Kabaeva lần đầu xuất hiện trước công chúng cùng hai đứa trẻ.

Gần đây người ta nhìn thấy cô Kabaeva cùng hai đứa trẻ đến xem trượt băng tại nhà thi đấu Megasport Arena ở Moscow. Bức ảnh Kabaeva và hai đứa trẻ được chụp cùng ngày với cuộc bầu cử Quốc hội Nga. Không nằm ngoài dự đoán, Đảng Nước Nga thống nhất của Tổng thống Vladimir Putin đã giành chiến thắng áp đảo

Một nhân chứng nói đã nhìn thấy ngôi sao Olympic đeo nhẫn cưới dù cô đã cố che giấu trước ống kính camera.

Nguồn tin trên báo Nga nói cuộc sống riêng tư của Kabaeva được coi là “bí mật” và không rõ liệu hai cậu bé có mối liên hệ nào với cô hay không. Báo Nga Uznayvse tin rằng Kabaeva có con nhưng danh tính của người cha vẫn là điều bí mật.

Cô thường rất ít khi xuất hiện trước công chúng và nếu có thì cựu vận động viên thể dục dụng cụ thường được hộ tống bởi đội ngũ an ninh hùng hậu, bị nghi là thuộc chính phủ Nga.

Ông Putin đã bí mật lập gia đình? - 3

Tổng thống Nga Vladmir Putin từng nói không muốn bị can thiệp vào cuộc sống riêng tư.

Hồi tháng 5.2015, Kabaeva bị đồn đoán đang mang thai khi cô xuất hiện trong cuộc thi thể dục dụng cụ giành cho nữ ở Moscow với bộ váy đỏ khá rộng. Truyền thông Nga nói Kabaeva trông khá tăng cân và già hơn trong bộ váy so với bình thường.

Trong một số cuộc trả lời phỏng vấn, Kabaeva đã thổi bùng lên nghi vấn về mối liên hệ lãng mạn với ông Putin. Được một số người coi là “Đệ nhất tình nhân", Kabaeva từng nói đã gặp một người mà cô “hết lòng yêu thương” nhưng không nói rõ là ai. “Thỉnh thoảng, bạn cảm thấy hạnh phúc đến mức còn thấy đáng sợ”.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga
Báo lỗi nội dung