Con rể Tổng thống Nga Vladimir Putin lấy vợ mới?

Thứ Sáu, ngày 07/12/2018 10:05 AM (GMT+7)

Tỷ phú trẻ nhất nước Nga, con rể Tổng thống Nga Vladimir Putin được cho là đã ly dị con gái ông Putin để lấy vợ mới, theo báo Anh.

Con rể Tổng thống Nga Vladimir Putin lấy vợ mới? - 1

Katerina Tikhonova (phải) được đồn đoán là con gái ông Putin trong khi Zhanna Volkova (trái) là tình mới của tỷ phú Shamalov.

Tỷ phú Kirill Shamalov, 36 tuổi, lập gia đình với Katerina Tikhonova, 32 tuổi, trong 5 năm.

Katerina Tikhonova được đồn đoán là con gái ông Putin. Tổng thống Nga chưa từng xác nhận điều này nhưng mẹ của Tikhonova là người vợ ông Putin đã li dị, Lyudmila Tikhonova.

Báo Anh Daily Star dẫn nguồn tin nói tỷ phú Kirill Shamalov đã lấy vợ mới, là một người tên Zhanna Volkova, từng sống ở London.

Con rể Tổng thống Nga Vladimir Putin lấy vợ mới? - 2

Shamalov, 36 tuổi là tỷ phú trẻ nhất nước Nga.

Hồi tháng 2.2017, Volkova chia sẻ bức ảnh mình nhảy với một người đàn ông bí ẩn, nay được cho là Shamalov. Trong ngày lễ tình nhân, Volkova cũng cẩn thận giấu đi khuôn mặt của người đàn ông mới.

Nhiều bình luận trên internet bày tỏ sự bất ngờ khi con rể ông Putin được cho là đã ly dị vợ để đến với tình mới. “Shamalov chắc hẳn phải can đảm lắm”, một người bình luận.

Shamalov là tỷ phú trẻ nhất nước Nga, từng là cố vấn kinh tế cho chính phủ Nga. Shamalov nằm trong danh sách trừng phạt của phương Tây vì có mối liên hệ với lãnh đạo Nga.

Con rể Tổng thống Nga Vladimir Putin lấy vợ mới? - 3

Tổng thống Nga Vladimir Putin rất kín tiếng khi nói đến các con gái.

Cha của Shamalov là bạn lâu năm với ông Putin, nắm giữ cổ phiếu ngân hàng Rossiya. Ông Putin luôn giữ các con tránh xa khỏi sự chú ý của truyền thông.

Đám cưới của Shamalov và Katerina Tikhonova được cho là từng diễn ra một cách bí mật, tại khu trượt tuyết Igora gần St Peterburg. Các khách mời đến dự đều thề sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin gì.

Vợ cũ Putin tái hôn chồng mới kém 21 tuổi?

Thông tin cựu Đệ nhất phu nhân nước Nga, bà Lyudmila Putina tái hôn với người đàn ông kém mình tới 21 tuổi đang gây xôn...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Nga