Tổng thống Mỹ Donald Trump hết lời ca ngợi ngôi sao Ronaldo

Thứ Sáu, ngày 29/06/2018 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Vĩ đại, vĩ đại nhất" là những từ mà Tổng thống Mỹ Donald Trump nhiều lần nhắc đến khi nói về ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hết lời ca ngợi ngôi sao Ronaldo - 1

Ông Trump tiếp người đồng cấp Bồ Đào Nha tại Nhà Trắng.

Theo CNN, đây được coi là lần hiếm hoi người ta thấy ông Trump không nhắc đến chính sách đối nội hay đối ngoại của nước Mỹ.

Trái lại, ông Trump nói về ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo trong cuộc gặp với Tổng thống Bồ Đào Nha Marcelo Rebelo de Sousa ở Nhà Trắng.

Sau khi liên tục nhắc đến Ronaldo với tư cách là cầu thủ “vĩ đại, vĩ đại nhất”, ông Trump hỏi người đồng cấp Bồ Đào Nha: “Vậy hãy cho tôi biết, cậu ấy giỏi đến mức nào? Ông có ấn tượng không?”

"Tôi rất ấn tượng. Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới", ông Rebelo de Sousa vui vẻ đáp lại, nhấn mạnh rằng World Cup diễn ra ở Nga đang là “thành công với cả thế giới”.

Con trai út của Tổng thống Mỹ, Barron Trump là một cổ động viên cuồng nhiệt và “biết hết tất cả mọi thứ” về ngôi sao người Bồ Đào Nha, ông Trump nói.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hết lời ca ngợi ngôi sao Ronaldo - 2

Ronaldo hiện đang cùng các đồng đội trong đội tuyển Bồ Đào Nha tham dự World Cup 2018.

Nhà lãnh đạo Mỹ sau đó còn hỏi đùa người đồng cấp Bồ Đào Nha rằng liệu siêu sao bóng đá đang chơi cho Real Madrid có ra tranh cử Tổng thống hay không.

"Cậu ấy sẽ không thắng được đâu. Ông biết đấy có một chút khác biệt giữa Mỹ và Bồ Đào Nha", ông Rebelo de Sousa trả lời.

Ông Trump và con trai sẽ sớm có cơ hội chứng kiến những cầu thủ hàng đầu thế giới chơi bóng, khi vòng chung kết World Cup 2026 được đồng tổ chức ở Mỹ, Canada và Mexico.

Nhưng đến lúc đó thì Ronaldo gần như chắc chắn đã giải nghệ, vì ngôi sao người Bồ Đào Nha hiện đã ở tuổi 33.

Khủng bố IS tung ảnh hành quyết siêu sao Messi trên sân bóng Nga

IS tiếp tục dọa khủng bố World Cup và hành quyết siêu sao bóng đá Lionel Messi.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - CNN (Dân Việt)
sự kiện Donald Trump
Báo lỗi nội dung