Tiếp viên hàng không Anh bán dâm trên khoang thương gia?

Thứ Năm, ngày 10/05/2018 19:00 PM (GMT+7)

Những bí mật không thể tin nổi về nghề tiếp viên hàng không tại một hãng máy bay của Anh.

Tiếp viên hàng không Anh bán dâm trên khoang thương gia? - 1

Câu chuyện hé lộ nhiều bí mật của nghề tiếp viên hàng không.

Một tiếp viên hàng không ở Anh đã vén màn bí mật về nghề được xem là ước mơ của nhiều cô gái trẻ. Theo Fox News, cuộc sống trên khoang máy bay, kể cả khoang thương gia, không dễ chịu và toàn màu hồng như tưởng tượng.

Cô gái này cho biết ban đầu làm tiếp viên hàng không để thỏa mãn thú vui du lịch thế giới, gặp gỡ mọi người và tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc. Sau 15 năm làm tiếp viên hàng không, cô gái này đã có cái nhìn hoàn toàn khác về nghề này.

“Tôi từng biết có 2 đồng nghiệp của mình kiếm tiền bằng cách bán dâm cho khách hàng ở khoang hạng nhất”, cô gái nói. “Một cô gái bị đuổi vì hãng hàng không phát hiện ra vụ việc. Cô còn lại kiếm tiền rất nhiều khi hẹn gặp khách sau khi máy bay hạ cánh”.

“Đó là môi trường tuyệt vời cho những cô gái trẻ vì họ gặp những người đẳng cấp, doanh nhân thành đạt và nhiều tiền. Những người nhiều tiền sẵn sàng chi trả cho một cuộc giao hoan để đổi lại những phút giây bên tiếp viên hàng không trẻ đẹp”, cô gái nói.

Không chỉ tiếp viên hàng không tìm cách kiếm tiền từ những khách thương gia, ngay chính đồng nghiệp “cũng có hành vi không phù hợp với nhau ở khoang dành riêng cho tiếp viên”. Cô gái giấu tên nói: “Tôi từng nghe thấy những âm thanh không hay ho gì khi họ thực hiện hành vi quan hệ trên máy bay trong phòng dành cho tiếp viên”.

Cô gái này thậm chí cho biết từng nghe chuyện một phi công quan hệ với tiếp viên ngay khi đang bay. “Lúc đó, phi công phụ điều khiển và phi công chính vào buồng nghỉ ngơi. Một tiếp viên đi theo và hai người khiến căn phòng rung lắc dữ dội”, cô gái nói.

Dù chứng kiến nhiều chuyện “không thể tin nổi” trên khoang máy bay, nhưng cô gái này nói không hối tiếc vì chọn làm tiếp viên hàng không. “Tôi được trải nghiệm những địa điểm mới rất tuyệt vời”, cô gái trẻ nói.

Tiếp viên chuyên cơ kể trò “quái“ của khách siêu giàu

Một cựu tiếp viên hàng không VIP đã chia sẻ về những năm làm việc trên chuyên cơ của mình với những trải nghiệm hết...

Theo Quang Minh – Fox News (Dân Việt)

sự kiện Thời sự thế giới