Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Tai nạn máy bay Nga: Bé 3 tuổi sống sót, tất cả người khác tử vong

Thứ Năm, ngày 16/11/2017 09:30 AM (GMT+7)

Một bé gái 3 tuổi đã sống sót thần kỳ trong vụ tai nạn máy bay ngày 15.11 tại vùng Khabarovsk, Nga.

Tai nạn máy bay Nga: Bé 3 tuổi sống sót, tất cả người khác tử vong - 1

Bé gái Zhasmina Leontyeva là nạn nhân sống sót duy nhất trong vụ tại nạn máy bay ở Khabarovsk, Nga.

Chiếc máy bay động cơ kép L-410 chở theo 7 hành khách và thành viên phi hành đoàn, cất cánh từ sân bay Nelkan tại thành phố Khabarovsk thuộc vùng Khabarovsk ở Nga, đã biến mất khỏi màn hình camera vào khoảng 13 giờ ngày 15.11 (theo giờ địa phương).

Lực lượng tìm kiếm sau đó xác định chiếc máy bay rơi xuống khu rừng cách sân bay Nelkan khoảng hơn 1km. Các nhân viên điều tra cho biết tai nạn xảy ra có thể là do điều kiện thời thiết xấu, sự cố kỹ thuật và lỗi của phi hành đoàn.

Các nhân viên cứu hộ đã phát hiện bé gái Zhasmina Leontyeva, 3 tuổi, vẫn sống sót trong khi 6 hành khách khác và nhân viên phi hành đoàn đều tử vong. Bé gái di chuyển trên chuyến bay cùng với quản mẫu trên đường tới nhà bà ngoại.

Tai nạn máy bay Nga: Bé 3 tuổi sống sót, tất cả người khác tử vong - 2

Hiện trường vụ tại nạn máy bay ở Khabarovsk, Nga.

Bé Zhasmina đã được đưa đi cấp cứu tới bệnh viện gần nhất. Tại đây, các bác sĩ xác định nạn nhân bị chấn động và vỡ mắt cá chân, nhưng chấn thương không ảnh hưởng tới tính mạng. Cô bé hiện đang được bà ngoại chăm sóc.

 “Cô bé lúc nào cũng ôm chặt tôi và không để tôi rời khỏi bé”, Elena Leontyeva, bà ngoại của Zhasmina, nói. “May mắn, Zhasmina vẫn còn nhỏ và không thực sự hiểu điều gì đã xảy ra với mình”.

Marya Leontyeva, mẹ của bé Zhasmina, cho biết cô nghe tin máy bay rơi và sợ điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra cho tới khi nhận được tin con gái của cô vẫn sống sót. Bà mẹ 32 tuổi đã gửi con gái tới sống cùng bà ngoại, trong khi cô chăm sóc đứa con 3 tháng tuổi.

Indonesia: Sống sót trong rừng 2 tuần sau tai nạn máy bay

Một binh sĩ được tìm thấy sống sót trong rừng ở Indonesia, hai tuần sau chiếc trực thăng trở anh bị rơi

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang