Cô gái Mỹ xinh đẹp sống sót gần 1 tháng trong rừng hoang

Thứ Tư, ngày 16/08/2017 14:11 PM (GMT+7)

Cô gái sống sót thần kỳ suốt 28 ngày trong rừng, sụt mất 22kg.

Cô gái Mỹ xinh đẹp sống sót gần 1 tháng trong rừng hoang - 1

Lisa Theris sau khi được phát hiện.

Cô Lisa Theris, 25 tuổi, bị lạc trong rừng ở bang Alabama, Mỹ. Một lực lượng lớn đã được huy động để tìm kiếm nạn nhân, nhưng họ không thể xác định vị trí của cô giữa khu vực rộng hàng nghìn ha.

Sau khi lạc suốt 28 ngày trong rừng, Theris được một người đi mô tô tìm thấy cạnh đường cao tốc vào ngày 12.8. Cô được điều trị tại bênh viện trước khi trở về đoàn tụ với gia đình.

“Một người từ bang Florida đang điều khiển mô tô trên đường Highway 82 và phát hiện vật thể chuyển động trong bụi cây. Cô đã quay xe lại để kiểm tra và thấy một cô gái trẻ, bèn gọi điện thông báo cho cảnh sát”, cảnh sát Raymond Rodgers nói.

Cô gái Mỹ xinh đẹp sống sót gần 1 tháng trong rừng hoang - 2

Lisa Theris là một cô gái có nhan nhắc. Ảnh trên Facebook của cô chụp cách đây 11 tháng

Trong thời gian lạc trong rừng, Theris được cho là đã ăn quả mọng, nấm và uống nước suối để để sống sót. Cô cũng giảm 22kg trong thời gian này.

Theo các nhân viên điều tra, gia đình Theris nhận được thông tin cuối cùng từ cô vào ngày 18.7 và thông báo cô mất tích vào ngày 23.7. Lần cuối cùng nạn nhân được nhìn thấy là cùng 2 người đàn ông tên Manley Davis và Randall Oswald tại Midway. Họ đã lấy trộm thiết bị trị giá 40.000 USD từ một trại săn vào ngày 17.7.

Cảnh sát cho biết Theris không muốn tham gia vào vụ trộm. Trong khi, hai nghi phạm Manley Davis và Randall Oswald đã bị bắt và xét xử.

Indonesia: Sống sót trong rừng 2 tuần sau tai nạn máy bay

Một binh sĩ được tìm thấy sống sót trong rừng ở Indonesia, hai tuần sau chiếc trực thăng trở anh bị rơi

Theo Huy Phong (Theo RT) (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới