Tài khoản Twitter của ông Trump được mở lại

Tài khoản Twitter của ông Trump đã được mở lại không lâu sau khi đa số người tham gia cuộc thăm dò mà tỉ phú Musk thực hiện chọn đồng ý khôi phục.

Sáng 20-11 (giờ Việt Nam), tài khoản Twitter của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được mở lại theo chỉ đạo của tỉ phú Elon Musk, hiện là người điều hành Twitter, theo hãng tin AP.

Tài khoản Twitter của ông Trump bị khoá từ năm 2021, với lý do chứa “nguy cơ kích động bạo lực” sau vụ bạo loạn tại Điện Capitol ngày 6-1-2021.

Tài khoản Twitter của ông Trump được mở lại - 1

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. ẢNH: AP

Quyết định trên được đưa ra sau khi Twitter công bố kết quả cuộc khảo sát “Khôi phục tài khoản cựu Tổng thống Trump”. Sau 2 ngày thăm dò 18 và 19-11, kết quả chỉ ra rằng có quá bán người tham gia khảo sát ủng hộ việc mở khóa tài khoản Twitter của ông Trump.

Theo hãng tin AP, quyết định thăm dò người dùng về việc ai nên trở lại nền tảng mạng xã hội này được cho là một phần trong kế hoạch tái cơ cấu công ty.

Nguồn: https://plo.vn/tai-khoan-twitter-cua-ong-trump-duoc-mo-lai-post708575.html

Ông Donald Trump còn cơ hội, ít triển vọng

Đối với Đảng Cộng hòa và cá nhân cựu Tổng thống Donald Trump, kết quả cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ vừa rồi ở nước Mỹ là thất vọng lớn, nếu như không muốn...

Chia sẻ
Theo CHÍ THANH (Pháp luật TPHCM)
Donald Trump Xem thêm
Báo lỗi nội dung