Quảng cáo tiệc du thuyền có dịch vụ "hầu gái" VIP ở TQ: Điểm bất thường trong ảnh các mỹ nữ

Nhà tổ chức tiệc du thuyền với dịch vụ "hầu gái" VIP đã bị cảnh sát "sờ gáy". 

Quảng cáo tiệc du thuyền có dịch vụ "hầu gái" VIP ở TQ: Điểm bất thường trong ảnh các mỹ nữ - 1

Hình ảnh một số "hầu gái" trong quảng cáo tiệc du thuyền ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Ảnh: SCMP

SCMP ngày 27/2 đưa tin, quảng cáo về một bữa tiệc du thuyền "sang trọng" trên hồ Jinji (hồ Gà Vàng) ở tỉnh Giang Tô, miền đông Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhà tổ chức bữa tiệc cam kết cung cấp dịch vụ "hầu gái" nếu khách hàng VIP chịu chi ra 3.000 nhân dân tệ (hơn 10 triệu đồng) để mua vé.

Một số khách hàng tiềm năng đã quét mã QR trên poster quảng cáo để liên hệ với nhà tổ chức và nhận được loạt ảnh chân dung của 43 "hầu gái". Trong ảnh, các mỹ nữ mặc trang phục khêu gợi để khách hàng lựa chọn. 

Ngoài dịch vụ "hầu gái", tiệc du thuyền, dự kiến kéo dài 5 tiếng, còn có đồ uống, đồ ăn nhẹ miễn phí, tiệc âm nhạc với DJ chuyên nghiệp và "trò chơi tương tác". Ngoài ra, 6 hành khách được đăng ký là VIP cần phải cọc trước 50% tổng số tiền phải trả. Khi có khách hàng hỏi về đòi hỏi "thêm các hoạt động khác từ hầu gái", câu trả lời họ nhận được từ nhà tổ chức là "không". 

Tuy nhiên, khi một số người quan tâm tới bữa tiệc xem xét kỹ bức ảnh chân dung của các "hầu gái", họ phát hiện các "hầu gái" trong ảnh không phải người thật mà do công nghệ AI (trí thông minh nhân tạo) tạo ra, theo Shanghai Morning Post. 

Dù khuôn mặt trông rất giống người nhưng nhiều "hầu gái" trong ảnh có điểm bất thường khi bị mất ngón tay hoặc bàn tay có hình dáng kỳ lạ. 

Quảng cáo tiệc du thuyền có dịch vụ "hầu gái" VIP ở TQ: Điểm bất thường trong ảnh các mỹ nữ - 2

Điểm bất thường nằm ở phần ngón tay hoặc bàn tay của một mỹ nữ trong ảnh. Ảnh: SCMP

Việc tạo hình ảnh bằng các công cụ AI đã trở nên phổ biến với người yêu công nghệ Trung Quốc những tháng gần đây. Những chuyên gia trong lĩnh vực AI cho biết, ngay cả các công nghệ tạo hình AI tiên tiến nhất cũng có thể không hoàn thành tốt phần bàn tay của nhân vật. 

Một chuyên gia trong lĩnh vực AI từng lý giải trên trang BuzzFeed News vào tháng 2 rằng tình trạng này là do "hình ảnh phần tay người ít rõ ràng hơn phần mặt" trong bộ dữ liệu của AI. 

Theo SCMP, cảnh sát địa phương đã làm việc với nhà tổ chức bữa tiệc du thuyền và mọi chuyện đã được giải quyết. Ngày hôm sau, bất kỳ ai quét mã QR trên poster quảng cáo đều nhận được thông báo rằng bữa tiệc đã bị hủy sau khi nhà tổ chức bị cảnh sát "sờ gáy".

Nguồn: [Link nguồn]

Cuộc sống trụy lạc của thủ lĩnh giáo phái tình dục có 1.000 bạn gái, bị kết án hơn 1.000 năm tù

"Những người đàn ông trong giáo phái tình dục có một bảng tính điểm. Họ sẽ được bầu là 'nhà vô địch' ngày, tuần hoặc tháng dựa vào số phụ nữ mà họ đã quan...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - SCMP ([Tên nguồn])
Tin tức Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN