Phát hiện dấu vết UFO hoạt động âm thầm dưới lòng biển?

Thứ Bảy, ngày 21/05/2016 05:00 AM (GMT+7)

Vật thể có vẻ là một đĩa bay lớn, chạy theo đường zic zac và còn biết tránh những chướng ngại là những ngọn đồi dưới đáy biển.

Phát hiện dấu vết UFO hoạt động âm thầm dưới lòng biển? - 1
Điểm lạ hình tròn lớn tới 4,61km

Một nhóm chuyên săn UFO gần đây phát hiện một số dấu hiệu lạ thường dưới lòng biển qua Google Maps, và họ tin rằng đó là bằng chứng việc người ngoài hành tinh hoạt động dưới lòng biển.

Tyler Glockner, từ nhóm Secure Team 10 chuyên săn UFO cho rằng đại dương thực ra là cả hệ thống của người ngoài hành tinh: "Con người chưa khám phá được phần lớn diện tích biển. Chúng ta không biết rõ có những gì ngoài đó".

"Số lượng UFO hoạt động dưới biển cũng ngang bằng trên cạn hay ngoài vũ trụ hoặc các hành tinh khác", anh nói thêm.

Peter Collier, một người trong nhóm đã phát hiện các đường thẳng và hoa văn lạ trên lòng biển khi "lặn lội" trên Google Maps, ở khu vực Bắc Thái Bình Dương, ngoài khơi California.

Tyler lý giải rằng các đường thẳng này khá giống dấu dấu vết của một loại phương tiện nào đó hoạt động dưới lòng biển. Một số có thể do các tàu bè dùng sóng siêu âm dò biển, nhưng một số hiển thị rõ ràng vết lún và có cả bóng.

Phát hiện dấu vết UFO hoạt động âm thầm dưới lòng biển? - 2
Các vết hằn dưới biển

Trong video đăng trên mạng, anh chỉ rõ vật thể này dường như là một đĩa bay lớn và đã chạy theo đường zic zac. Đó không thể là hòn đá hay loại máy móc bị trôi dạt , bởi lẽ nó quá lớn. Theo Tyler, dường như tự vật này còn biết tránh những chướng ngại là những ngọn đồi nhỏ dưới đáy biển dọc đường zic zac nên khả năng cao đó là UFO.

Riêng hai vệt lún xuống như vết bánh xe dẫn tới ngọn núi nhỏ, anh cho rằng đó là một dạng căn cứ lớn hơn được che giấu.

Tuy nhiên, nhiều người không ủng hộ giả thuyết của Tyler rằng nguyên nhân của những dấu hiệu này là từ người ngoài trái đất. 

"Đó chắc là máy khai thác quặng dưới biển. Giờ cái đó họ dùng rất phổ biến", một người dùng viết.

Theo Mẫn Di - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Những bí ẩn đại dương