Panama: Cô gái ngã từ ban công tầng 27 vì mải chụp ảnh selfie

Chủ Nhật, ngày 14/10/2018 19:45 PM (GMT+7)

Một cô gái 27 tuổi nhận kết cục thảm khốc khi quá mải mê vào chụp ảnh bản thân mà không để ý mối nguy hiểm.

Theo Mirror, cô gái tên Sandra Manuela Da Costa Macedo ngã khỏi ban công tầng 27 khi vẫn đang cầm trên tay gậy chụp ảnh selfie.

Người quay video hét lớn: “Cô ấy điên rồi, nhìn kìa, cô ấy ngã rồi”. Đoạn video được quay ở tòa nhà Luxor ở Panama hôm 13.10.

Đội cứu hộ ngay lập tức có mặt tại hiện trường, xác định cô gái đã tử vong. Truyền thông địa phương nói vụ việc hiện vẫn đang được điều tra.

Cảnh sát tập trung vào giả thuyết gió thổi khiến cô gái mất thăng bằng và ngã từ tầng cao.

Panama: Cô gái ngã từ ban công tầng 27 vì mải chụp ảnh selfie - 1

Khoảnh khắc cô gái selfie trước khi rơi từ tầng 27.

Cơ quan cứu hỏa Panama đăng tải thông điệp trên Twitter: “Đừng liều lĩnh mạng sống của bản thân chỉ để selfie. Tốt nhất là mất vài phút cuộc đời còn hơn là mất cả cuộc đời trong vài phút”.

Trong thời đại mà mạng xã hội bùng nổ, selfie dường như là điều không thể thiếu. Một nghiên cứu mới công bố ở New Delhi cho thấy có 259 người chết khi đang selfie, trong giai đoạn từ tháng 10.2011 đến tháng 11.2017.

Nghiên cứu nói 72% số người xấu số là đàn ông và chết đuối là nguyên nhân phổ biến nhất của những cái chết liên quan đến selfie.

Tự ý mở cửa thang máy, con rể hại cha vợ chết thảm

Một vụ tai nạn kỳ quặc và bi thảm liên quan đến thang máy vừa xảy ra tại Trung Quốc và khiến 1 người đàn ông lớn tuổi...

Theo Đăng Nguyễn - Mirror (Dân Việt)

sự kiện Thời sự thế giới