Ấn Độ: Dừng xe chụp ảnh “tự sướng” cạnh gấu đen, bị cắn xé chết thảm

Thứ Sáu, ngày 04/05/2018 11:50 AM (GMT+7)

Người đàn ông bị con gấu kéo lê và cắn xé liên tiếp lên mặt khi lại gần định chụp ảnh “tự sướng”.

Sự kiện:

Tin tức Ấn Độ

Video gấu đen cắn chết người đàn ông Ấn Độ.

Một người đàn ông Ấn Độ tên là Prabhu Bhatara đang trên đường chở khách về nhà tại bang miền đông Odisha thì bất ngờ nhìn thấy một con gấu đen bên vệ đường. Prabhu dừng xe và yêu cầu hành khách ngồi tại chỗ.

Ấn Độ: Dừng xe chụp ảnh “tự sướng” cạnh gấu đen, bị cắn xé chết thảm - 1

Prabhu là tái xế taxi.

Anh này chạy xuống, tiến sát con gấu và lôi điện thoại ra định chụp ảnh “tự sướng”. Con gấu không cho rằng đây là hành động vui vẻ và nó ngay lập tức tấn công Prabhu. Người đàn ông bị con gấu cắn liên tiếp vào người và chết sau đó vì vết thương quá nặng.

Những người chứng kiến ghi lại đoạn video gây sốc khi con gấu đen khổng lồ tấn công Prabhu. Nhiều người cho biết có vẻ con gấu đen bị thương nên nó mới hung dữ tới vậy. Một số người dùng đá ném vào con gấu để xua đuổi nó nhưng bất thành mà chỉ càng khiến nó giận dữ hơn.

Ấn Độ: Dừng xe chụp ảnh “tự sướng” cạnh gấu đen, bị cắn xé chết thảm - 2

Người đàn ông bị gấu cắn xé tới chết.

Tờ báo địa phương cho biết con gấu đang uống nước ở một cái ao gần đó thì Prabhu bất ngờ xuất hiện và lại gần. Con gấu cho rằng đây là mối nguy hiểm nên đã lao vào tấn công người đàn ông. Chính quyền cho biết khi tới nơi thì phát hiện Prabhu đã qua đời. Đội cứu hộ sau đó phải bắn thuốc mê vào con gấu để lấy xác Prabhu.

Ấn Độ có 3 loại gấu khác nhau sinh sống khắp lãnh thổ và đều rất hung dữ. Một con gấu trưởng thành có thể nặng tới 140 kg và dễ dàng giết chết người trưởng thành. Chúng có cánh tay rất khỏe và hàm răng sắc nhọn nên dễ gây hại cho người đến gần.

Thái Lan: Đói ăn, gấu khổng lồ kéo người vào chuồng cắn xé

Chỉ một giây bất cẩn, du khách Thái Lan đã phải trả giá bằng những giây phút kinh hãi nhất cuộc đời mình khi đối mặt...

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Ấn Độ