Nữ y tá Anh được khuyến khích bật phim khiêu dâm cho bệnh nhân

Thứ Ba, ngày 27/11/2018 21:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Các nhà chức trách về y tế của Vương quốc Anh vừa ban hành một cuốn sổ tay hướng dẫn y tá giúp bệnh nhân cao tuổi tải phim khiêu dâm và giúp họ có mối quan hệ tình dục trong nhà dưỡng lão, RT đưa tin.

Nữ y tá Anh được khuyến khích bật phim khiêu dâm cho bệnh nhân - 1

Nữ y tá Anh được hướng dẫn giúp bệnh nhân cao tuổi tải phim khiêu dâm trong nhà dưỡng lão (Ảnh minh họa)

Với tựa đề “Người cao tuổi trong viện dưỡng lão: Tình dục và các mối quan hệ thân mật”, cuốn sổ tay được xuất bản bởi Tổ chức Điều dưỡng Hoàng gia của Vương quốc Anh.

Cuốn sổ có mục đích giúp các y tá "tạo một môi trường thuận lợi cho quyền lợi và lựa chọn của các cá nhân về tình dục”.

Cuốn sổ viết rằng y tá nên khuyên bệnh nhân rằng họ có thể quan hệ tình dục mà không bị can thiệp trong nhà dưỡng lão. Ngoài ra, cuốn sổ tay còn có phần thảo luận về cách nhân viên y tế sắp xếp cho bênh nhân lớn tuổi xem phim khiêu dâm và thủ dâm một cách kín đáo.

Trong một ví dụ, bệnh nhân lớn tuổi được giúp mua máy tính xách tay để có thể tải phim khiêu dâm một cách hợp pháp.

Sổ tay cũng nói chi tiết về việc bệnh nhân thường yêu cầu y tá lấy cho họ đồ chơi tình dục và thuốc chống rối loạn cương dương.

Ví dụ cụ thể về một bệnh nhân nam đã kết hôn có quan hệ với một nữ y tá cũng được đưa ra.

"Reg nói với các nhân viên y tế rằng không đời nào ông để vợ biết về Mary", trích sổ tay. "Đây là một mối lo ngại đối với các nhân viên y tế vì vợ của Reg đến thăm ông hằng tuần và họ cảm thấy xấu hổ vì bà ấy không biết gì”.

Tuy nhiên, trong tình huống kiểu này, y tá được yêu cầu tôn trọng mong muốn của bệnh nhân.

"Nhân viên không có bất kỳ cơ sở nào để thông báo cho vợ của Reg, vì điều này sẽ vi phạm quyền riêng tư của ông ấy", bản hướng dẫn viết.

Tổ chức Điều dưỡng Hoàng gia Anh cho biết cuốn sổ tay phát hành tháng trước sẽ giúp những người sống trong viện dưỡng lão “có những quyền lợi, sự lựa chọn và trách nhiệm như ở nhà miễn sao điều này không ảnh hưởng đến quyền của người khác”.

Tiếp viên hàng không Mỹ bị tố quan hệ với sao phim khiêu dâm trên máy bay

Một tiếp viên hàng không hang Delta đang bị điều tra, sau khi video phát tán trên mạng cho thấy người này quan hệ tình dục...

Chia sẻ
Theo Trà My - RT (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung