Bị tố là sao phim khiêu dâm, CĐV nóng bỏng nhất World Cup bác bỏ

Thứ Ba, ngày 26/06/2018 10:00 AM (GMT+7)

Nữ cổ động viên nóng bỏng nhất World Cup của Nga bác bỏ thông tin lan truyền trên mặt báo, nói rằng cô là ngôi sao phim khiêu dâm.

Bị tố là sao phim khiêu dâm, CĐV nóng bỏng nhất World Cup bác bỏ - 1

Natalya được mệnh danh là "nữ CĐV nóng bỏng nhất World Cup 2018 ở Nga".

Theo Daily Star, Gorgeous Natalya Nemchinova, 28 tuổi, trở thành hiện tượng trước ống kính camera sau khi cô xuất hiện cổ vũ cho đội tuyển Nga ở World Cup 2018.

Những bức ảnh Natalya mặc trang phục gợi cảm, cầm trên tay lá cờ Nga khiến người hâm mộ toàn cầu chú ý. Cô thậm chí còn được gọi là “nữ CĐV nóng bỏng nhất World Cup”.

Nhiều người hâm mộ “xới tung” internet để tìm hiểu thông tin về Natalya và cho rằng cô từng xuất hiện trong các bức ảnh, đoạn phim khiêu dâm.

Bị tố là sao phim khiêu dâm, CĐV nóng bỏng nhất World Cup bác bỏ - 2

Natalya bác bỏ tin đồn rằng mình là sao phim khiêu dâm.

Mới đây nhất, Natalya đã lên tiếng bác bỏ những cáo buộc này, trong một cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông Nga.

“Có lẽ sẽ có ai đó thất vọng, nhưng tôi chưa từng tham gia vào ngành công nghiệp phim khiêu dâm”, Natalya nói. “Mọi thứ họ bình luận về tôi là không đúng”.

Khi được hỏi về các bức ảnh và thậm chí cả đoạn phim, Natalya bác bỏ. “Đoạn phim đó không hề có thật”. Một số bức ảnh là do người yêu cũ phát tán cách đây 5 năm, Natalya chia sẻ.

Thông tin Natalya là ngôi sao phim khiêu dâm được lan truyền rộng rãi khi kênh truyền hình RT của Nga đăng tải bài viết nói, “Natalya từng đóng phim vào năm 2016”.

Bị tố là sao phim khiêu dâm, CĐV nóng bỏng nhất World Cup bác bỏ - 3

Natalya có mặt trên khán đài trong cả 3 trận đấu vòng bảng của đội tuyển Nga.

Natalya hiện đã lập gia đình với Sergey Roshch, người chủ và là giám đốc câu lạc bộ thể dục thể thao Zebra ở Mocsow, Nga.

“Theo tôi được biết, một cô gái làm việc trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm sẽ xuất hiện với những cái tên khác nhau”, Natayla nói. “Những cái tên mà mọi người gán ghép đó không phải là tôi”.

Natalya có mặt cổ vũ cho đội tuyển Nga trong trận đấu cuối cùng vòng bảng gặp Uruguay ở Samara. Nhưng đội tuyển Nga đã thảm bạo 0-3 và thậm chí còn để mất một người vì thẻ đỏ.

Bình luận về cảm xúc của mình khi bị cáo buộc là ngôi sao phim khiêu dâm, Natalya nói: “Tôi cố gắng nghĩ tích cực và tránh những thứ tiêu cực. Tôi không gần ngại khi mọi người chĩa máy ảnh về phía mình. Những bức ảnh đó sẽ là kỷ niệm đẹp trong dịp World Cup 2018 ở Nga”.

Nữ phóng viên Thụy Điển bị ôm, hôn khi trực tiếp World Cup

Nữ phóng viên Thụy Điển đang đưa tin về không khí World Cup 2018 bị ôm, hôn ngay trên sóng trực tiếp bởi một cổ động...

Theo Đăng Nguyễn - RT (Dân Việt)

sự kiện World Cup 2022