Nữ Thủ tướng Phần Lan xét nghiệm ma túy, rò rỉ thêm video nhảy cùng một người đàn ông

Thứ Bảy, ngày 20/08/2022 00:08 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ thủ tướng trẻ nhất thế giới khẳng định không có hành vi sai trái tại đêm tiệc tùng, trong bối cảnh xuất hiện thêm một video mới ghi lại hình ảnh nữ Thủ tướng Phần Lan khiêu vũ cùng một người đàn ông không phải chồng mình. 

Video mới quay cảnh bà Sanna Marin khiêu vũ cùng "trai lạ". Nguồn: Twitter

Truyền thông Phần Lan hôm 19/8 đưa tin, video mới về nữ Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin đã xuất hiện trên mạng xã hội. 

Trong video, bà Marin đang khiêu vũ trong một câu lạc bộ cùng một người đàn ông, được truyền thông địa phương xác định là ca sĩ Olavi Uusivirta. Một số tờ báo Phần Lan còn đặt câu hỏi về sự phù hợp của lần gặp gỡ này khi bà Marin đã có chồng, còn ca sĩ Uusivirta đã ly hôn. 

Trước đó, một số video xuất hiện trên mạng xã hội quay cảnh nữ Thủ tướng Phần Lan và một số nhân vật nổi tiếng khác của Phần Lan đã nhảy múa, tận hưởng bữa tiệc tại một căn hộ và một số câu lạc bộ ở thủ đô Helsinki. 

Một số người tỏ ra hoài nghi khi tiếng la hét trong video mô tả nhóm người, trong đó có bà Marin, là "nhóm Flour". Từ "Flour" trong tiếng lóng ở Phần Lan có nghĩa là ma túy. Mikko Karna, một nghị sĩ Phần Lan, đề nghị bà Marin nên làm xét nghiệm ma túy để dập tan mọi đồn đoán. 

Thủ tướng Phần Lan hôm 18/8 lên tiếng khẳng định không sử dụng các chất kích thích bất hợp pháp. Bà Marin rất tiếc khi những đoạn video, mà bà nghĩ là sẽ được giữ riêng tư, bị rò rỉ lên mạng xã hội. 

Hôm 19/8, bà Marin thông báo đã làm xét nghiệm ma túy và kết quả sẽ được công khai vào tuần tới.

Nguồn: https://arttimes.vn/the-gioi/nu-thu-tuong-phan-lan-xet-nghiem-ma-tuy-ro-ri-them-video-nhay-cung-...

Đằng sau chuyện nữ thủ tướng trẻ nhất thế giới đi hộp đêm tới gần sáng

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 phức tạp trở lại với sự xuất hiện của biến thể Omicron, nữ thủ tướng một quốc gia châu Âu được trông thấy tham gia bữa tiệc ở một...

Chia sẻ
Theo Lâm Nhã Du - RT (Arttimes)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung