Nữ du khách Đức xinh đẹp bị cưỡng hiếp, sát hại ở Thái Lan: Án nặng nhất cho hung thủ

Thứ Sáu, ngày 12/07/2019 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ du khách xinh đẹp người Đức bị người đàn ông Thái Lan bám theo khi tới thăm khu di tích lịch sử trên một hòn đảo. Nhân lúc nữ du khách sơ ý, người này vật ngã nạn nhân và cưỡng hiếp trước khi ra tay sát hại.

Sự kiện: Tin tức Thái Lan

Nữ du khách Đức xinh đẹp bị cưỡng hiếp, sát hại ở Thái Lan: Án nặng nhất cho hung thủ - 1

Ronnakorn Romruen bị tòa án tỉnh Chonburi, Thái Lan tuyên án tử hình vì liên quan tới cái chết của nữ du khách Đức hồi tháng 4

Theo Daily Mail, tòa án tỉnh Chonburi, Thái Lan hôm 11/7 tuyên án tử hình với Ronnakorn Romruen, 24 tuổi, vì liên quan tới vụ nữ du khách Đức Miriam Beelte, 26 tuổi, bị cưỡng hiếp và sát hại dã man khi du lịch tại xứ chùa Vàng hồi tháng 4.

"Ronnakorn Romruen phải chịu 15 năm, 8 tháng tù giam vì các tội danh cưỡng hiếp, sử dụng ma túy và phi tang xác chết. Nặng nhất là mức án tử hình vì tội danh giết người bịt đầu mối.

Bị cáo có thái độ thành khẩn khi bị bắt nên tòa án sẽ giảm một nửa mức phạt cho các tội danh liên quan đến cưỡng hiếp, dùng ma túy và phi tang xác chết. Tuy nhiên, xét thức mức độ nghiêm trọng ở tội danh giết người bịt đầu mối, tòa tuyên bố giữ nguyên mức án tử hình với bị cáo ở tội danh này", bản án của tòa án tỉnh Chonburi ghi rõ.

Nữ du khách Đức xinh đẹp bị cưỡng hiếp, sát hại ở Thái Lan: Án nặng nhất cho hung thủ - 2

Nữ du khách Đức Miriam Beelte trước khi bị cưỡng hiếp, sát hại

Trước đó, ngày 7/4, vụ án cưỡng hiếp, giết người do Romruen gây ra trên đảo Koh Si Chang khiến dư luận Thái Lan chấn động. Sau khi bị nữ du khách xinh đẹp từ chối lời trêu gẹo khiếm nhã, Romruen bám theo Beelte tới khu đồi vắng và bất ngờ vật nạn nhân xuống đất cưỡng hiếp.

Sau đó, vì lo sợ nạn nhân báo cảnh sát, thanh niên Thái Lan dùng đá đập liên tiếp vào đầu nữ du khách khiến nạn nhân tử vong. Sau đó, Romruen giấu xác vào một bãi đá, phủ lá lên trên. Ngày hôm sau, một du khách phát hiện xác chết nữ du khách Đức và báo cho cảnh sát.

Tối cùng ngày xác chết được phát hiện, cảnh sát Thái Lan bắt giữ Romruen và thanh niên này thú nhận mình là hung thủ giết người.

Thanh niên 24 tuổi bị giam giữ cho tới tận ngày tòa án tỉnh Chonburi ra phán quyết hôm 11/7.

Cô gái Đức xinh đẹp bị cưỡng hiếp, sát hại dã man khi du lịch ở Thái Lan

Thi thể của nữ du khách Đức được phát hiện dưới lớp đá và lá khô thuộc hòn đảo Koh Sichang, Thái Lan đêm 7/4.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Thái Lan
Báo lỗi nội dung