Nhà thổ robot tình dục nhận “gạch đá” từ tổ chức tôn giáo Mỹ

Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 19:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tổ chức này nói rằng nhà thổ với robot có thể khiến đàn ông trở thành những kẻ hiếp dâm.

Sự kiện: Robot tình dục

Nhà thổ robot tình dục nhận “gạch đá” từ tổ chức tôn giáo Mỹ - 1

KinkySdollS, một công ty cho thuê robot tình dục có trụ sở tại Canada, gần đây công bố kế hoạch mở cửa nhà thổ ở nhiều thành phố, trong đó có Houston

Một nhóm tôn giáo ở thành phố Houston nước Mỹ đang phản đối kế hoạch mở cửa một nhà thổ robot tình dục trong thành phố, tờ UPI đưa tin.

KinkySdollS, một công ty cho thuê robot tình dục có trụ sở tại Canada, gần đây công bố kế hoạch mở cửa nhà thổ ở nhiều thành phố, trong đó có Houston thuộc bang Texas. Kế hoạch này đang vấp phải sự phản đối từ các nhóm tôn giáo địa phương.

Micah Gamboa đến từ Elijah Rising, một tổ chức phi lợi nhuận tôn giáo chuyên đấu tranh chống lại buôn bán tình dục, đang kêu gọi chính quyền cấm KinkySdollS mở nhà chứa robot tình dục ở Houston.

"Chúng tôi hoàn toàn kinh hoàng", Gamboa nói với KTRK-TV.

"Mối lo ngại lớn nhất của chúng tôi là nhà thổ với robot sẽ khiến đàn ông trở thành những kẻ hiếp dâm", Gamboa nói. "Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Robot trẻ con ư? Đâu là ranh giới?”

Người phụ nữ nói thêm: "Chúng tôi không thể cho phép các kiểu doanh nghiệp thủ dâm công khai này hoạt động trong thành phố của chúng tôi".

Elijah Rising đã đăng một bản kiến nghị lên website để kêu gọi văn phòng thị trưởng thành phố giải quyết vấn đề này.

"Các nhà thổ robot cuối cùng sẽ gây hại cho đàn ông, gây hại cho sự hiểu biết của họ về tình dục lành mạnh, tăng nhu cầu mại dâm và khai thác tình dục phụ nữ và trẻ em", bản kiến nghị có đoạn.

Các chuyên gia pháp lý cho biết nếu mở cửa nhà thổ ở Texas, công ty KinkySdollS dường như không vi phạm bất kỳ luật hiện hành nào của bang này.

Bên trong nhà thổ búp bê tình dục vừa mở cửa tại Ý

Một nhà thổ búp bê tình dục vừa được mở cửa tại Ý và chủ sở hữu nói rằng nó sẽ phát triển tại thị trường...

Chia sẻ
Theo Trà My - UPI (Dân Việt)
sự kiện Robot tình dục
Báo lỗi nội dung