Nhà bốc mùi nồng nặc từ một lỗ nhỏ, người đàn ông kịp thời vạch trần âm mưu hiểm độc của gã hàng xóm

Thứ Năm, ngày 09/09/2021 21:15 PM (GMT+7)

Người đàn ông lập tức gọi cho lực lượng cứu hỏa đến xử lý, cảnh sát cũng vào cuộc điều tra.

Mới đây, một người đàn ông (63 tuổi) đến từ thị trấn Bianze, thuộc tỉnh Vercelli, phía Bắc nước Ý đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội cố ý giết người, nạn nhân chính là người hàng xóm sát vách.

Theo đó, khi nạn nhân vừa từ siêu thị trở về bỗng phát hiện trong nhà bốc lên một mùi kỳ lạ. Nghi ngờ các thiết bị dùng khí ga gặp trục trặc, ông đã đi kiểm tra mọi thứ nhưng đều không phát hiện chỗ rò rỉ. Tuy nhiên, người đàn ông lại vô tình phát hiện một chiếc lỗ kỳ lạ trên tường nhà, trong đó luồn chiếc ống cao su dẫn khí ga nồng nặc khắp nhà mình. Bên cạnh đó, ông còn tìm được một chiếc bình ga đặt ở sân vườn.

Nhà bốc mùi nồng nặc từ một lỗ nhỏ, người đàn ông kịp thời vạch trần âm mưu hiểm độc của gã hàng xóm - 1

Người đàn ông vô tình phát hiện một chiếc lỗ kỳ lạ trên tường nhà.

Lo sợ có người cố tình hãm hại mình, người đàn ông vội vàng gọi điện thoại cho cảnh sát địa phương để nhờ sự giúp đỡ. Nhận được tin báo, cảnh sát lập tức có mặt tại hiện trường. Sau khi tiến hành thu thập chứng cứ, lực lượng chức năng đã xác định nghi phạm của vụ việc chính là hàng xóm của người đàn ông.

Ngày 23/8, đối tượng đã bị cảnh sát bắt giữ, hắn ta thừa nhận vì muốn trả thù người đàn ông nên đã khoan một chiếc lỗ trên tường nhà nạn nhân, luồn dây cao su được nối với bình ga để khiến người này ngộ độc mà chết. Ông ta đã quyết định tự tay "xử lý" hàng xóm nhưng may mắn là hành vi hiểm độc này đã bị người đàn ông phát hiện kịp thời.

Người dân xung quanh cho biết họ thường xuyên chứng kiến cả hai xảy ra tranh cãi gay gắt, không ai nhường ai. Tất cả những bất mãn dồn nén khiến đối tượng trở nên căm phẫn và trong lúc nóng giận đã vạch ra âm mưu đoạt mạng đối phương. Nghi phạm đang bị cơ quan điều tra bắt tạm giam để phục vụ trong quá trình điều tra. 

Nhà bốc mùi nồng nặc từ một lỗ nhỏ, người đàn ông kịp thời vạch trần âm mưu hiểm độc của gã hàng xóm - 2

Bình ga được tìm thấy trong sân nhà của người đàn ông.

Hiện vụ án vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận nước Ý, số đông đều nhất trí rằng gã đàn ông cần nhận một bản án thích đáng cho hành động không thể chấp nhận của mình.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nha-boc-mui-nong-nac-tu-mot-lo-nho-nguoi-dan-ong-kip-thoi-vach-t...

Bí mật rợn người từ lỗ nhỏ trên chiếc nhẫn cổ

Khi các nhà khảo cổ học Bulgaria phát hiện một chiếc nhẫn cổ tuyệt đẹp, họ sững sờ nhận ra chiếc nhẫn không chỉ...

Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung