Camera giấu kín hé lộ chuyện đòi quan hệ tình dục cho thuê nhà ở Anh

Thứ Ba, ngày 21/05/2019 19:45 PM (GMT+7)

Một người đàn ông ở độ tuổi khoảng 40, đề nghị cho người thuê miễn phí căn hộ có một phòng ngủ, với điều kiện phải đồng ý quan hệ tình dục vài lần mỗi tuần.

  

Theo Mirror, gặp gỡ cô gái mà không biết mình bị ghi hình, người đàn ông đề nghị được quan hệ 3 lần mỗi tuần để đổi lấy việc miễn tiền thuê trọ.

“Hãy là bạn gái tôi hoặc là trả 700 bảng mỗi tháng tiền thuê. Tôi chỉ muốn được vui vẻ. Cô có đồng ý không?”

Trước đó, người đàn ông đã yêu cầu cô gái gửi ảnh “sexy” của mình trước khi gặp. “Tôi muốn biết mình sắp nhận được điều gì”, người đàn ông nói.

Khi cô gái có mặt tại điểm hẹn, người đàn ông ngồi sẵn trên xe, ngỏ ý muốn đưa cô đến xem nhà. Nhưng cô gái từ chối.

“Tôi cho cô mái nhà để ở miễn phí và chỉ yêu cầu một điều nho nhỏ”, người đàn ông nói, trước khi đi vào chi tiết.

“Không có nghĩa là chúng ta phải làm điều đó mỗi đêm. Chỉ cần vui vẻ và tự nhiên, như các cặp đôi”, người đàn ông nói. “Chuyện đó sẽ không xảy ra mỗi ngày”.

Camera giấu kín hé lộ chuyện đòi quan hệ tình dục cho thuê nhà ở Anh - 1

Người đàn ông ở Anh nói sẵn sàng cho thuê căn hộ với điều kiện được quan hệ tình dục.

Người đàn ông nói rằng, có 8 cô gái khác đã đồng ý thuê phòng trọ và những gì họ đề nghị là “không thể tưởng tượng nổi”. Người đàn ông nhắc đến việc có cô gái còn chủ động đổi tình dục để được miễn tiền thuê.

Đoạn video phần nào hé lộ cách những người cho thuê lợi dụng phụ nữ, trong vấn nạn xảy ra từ năm ngoái ở Anh. Theo luật pháp Anh, những người lợi dụng chuyện thuê nhà đổi lấy tình dục có thể phải ngồi tù đến 7 năm. Nhưng trên thực tế, chưa có bất kỳ ai bị kết án tù ở Anh, chủ yếu là do thiếu chứng cứ.

Báo Anh cũng tổng hợp được nhiều chuyện những cô gái thuê nhà bị gạ quan hệ tình dục. Trong một trường hợp, chủ nhà nói: “Internet, TV… đều miễn phí. Cô chỉ cần tự mua đồ ăn và tôi đề nghị trao đổi bằng tình dục”.

Tháng 4 năm ngoái, tòa án Anh xét xử vụ án Mamun Rashid, 30 tuổi, lợi dùng việc thuê nhà để dụ dỗ 3 cô gái đến căn hộ của hắn ở Đông London.

Rashid ban đầu đề nghị đổi tình dục để miễn phí tiền thuê hàng tháng. Sau khi các cô gái từ chối, hắn đã hiếp dâm các nạn nhân. Rashid đã bị tòa án ở Anh kết án tù 18 năm.

TQ: Đặt camera quay lén ở phòng ngủ, bị người thuê “đầy kinh nghiệm” phát hiện

Một người đàn ông ở phía đông Trung Quốc đặt camera quay lén trong phòng ngủ rồi đem cho thuê qua dịch vụ Airbnb và bị...

Theo Đăng Nguyễn - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới