Người đẹp Campuchia vướng vào vụ bê bối tình dục chấn động với doanh nhân giàu có

Thứ Hai, ngày 17/05/2021 10:15 AM (GMT+7)

Nữ sinh Campuchia Mean Pich Rita, cựu thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Campuchia, gần đây bị bắt giữ với cáo buộc tống tiền, dùng dao đâm một doanh nhân giàu có trên xe ô tô.

Sự kiện: Tin tức Campuchia

Người đẹp Campuchia vướng vào vụ bê bối tình dục chấn động với doanh nhân giàu có - 1

Mean Pich Rita hiện đang là sinh viên năm 2.

Sự việc gây xôn xao dư luận Campuchia kể từ khi luật cựu luật sư David Chanaiwa công bố tình tiết vụ án và những tuyên bố từ người đẹp Mean Pich Rita, theo SCMP.

Pich Rita, 20 tuổi, hiện đang là sinh viên năm 2, bị bắt giữ ngày 8.5 với cáo buộc đánh cắp điện thoại của doanh nhân Heng Sier, 60 tuổi.

Ông Sier cáo buộc Rita tống tiền, dùng dao đâm ông trong cuộc gặp trên một chiếc xe ô tô vào ngày 4.5. Ngược lại, Rita cho rằng ông Sier có mang súng trên xe, muốn cưỡng hiếp cô.

Người đẹp Campuchia vướng vào vụ bê bối tình dục chấn động với doanh nhân giàu có - 2

Rita từng tham gia cuộc thi sắc đẹp ở Campuchia.

Cựu luật sư Chanaiwa cũng chia sẻ một video về Rita, khi cô đang gục vào vai mẹ và khóc, sau khi tòa ra phán quyết tiếp tục tạm giam nữ sinh này.

“Tôi cảm thấy thật ghê tởm. Mỗi khi nhắm mắt, tôi lại thấy ông ta chạm vào tôi. Ông ta có một khẩu súng và muốn sờ soạng tôi. Tôi rất sợ. Ông ta muốn làm hại tôi”, Rita nói trong video.

Người đẹp Campuchia vướng vào vụ bê bối tình dục chấn động với doanh nhân giàu có - 3

Hình ảnh được cho là Rita tay cầm dao, bước ra khỏi một chiếc xe sang.

Trong tuyên bố ngày 13.5, ông Sier xác nhận mình có quan hệ tình cảm với Rita dù rằng ông đã có vợ. Ông Sier nói Rita đòi một khoản tiền lớn để hai người chấm dứt quan hệ. Doanh nhân này gửi lời xin lỗi vợ và gia đình, khẳng định Rita muốn hãm hại ông.“Cô ta muốn tiền, một số tiền rất lớn để kết thúc mối quan hệ tình cảm. Tôi không thể thực hiện yêu cầu này, không ngờ rằng cô ta cầm dao và đâm tôi ngay sau đó”, ông Sier viết.

Đến ngày 14.5, Rita đã nộp tiền để được tạm thời tại ngoại. Nhiều hình ảnh nhạy cảm được cho là của Rita, bị lan truyền trên mạng xã hội. Nhà chức trách Campuchia ngày 15.5 đã bắt con gái và con rể của ông Sier vì đăng tải những hình ảnh giả mạo.

Người đẹp Campuchia vướng vào vụ bê bối tình dục chấn động với doanh nhân giàu có - 4

Doanh nhân Campuchia Heng Sier.

Các phương tiện truyền thông địa phương gần đây cũng đăng hình ảnh về một người đàn ông bị thương đang nằm trên giường bệnh, được cho là ông Sier. Người đàn ông này có vết mổ lớn sau khi bị thương ở vùng bụng.

Sự việc đã gây xôn xao dư luận Campuchia. Nhiều người nổi tiếng bày tỏ quan điểm đứng về phía Rita. Trong khi các nhà hoạt động nữ quyền nhấn mạnh tình trạng những người đàn ông quyền lực và giàu có đối xử bất công với phái nữ.

Tờ The Phnom Penh Post dẫn lời Kim Santepheap, người phát ngôn Bộ Tư pháp Campuchia cho biết, Bộ đang theo dõi vụ việc và kêu gọi công chúng bình tĩnh.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-campuchia-vuong-vao-vu-be-boi-tinh-duc-chan-dong-voi-doanh-nhan-giau...

Vụ bê bối tình dục người đẹp Campuchia: Con gái, con rể doanh nhân bị bắt, lộ âm mưu hãm hại

Mean Pich Rita, cựu thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Campuchia, gần đây vướng vào bê bối tình dục với một doanh nhân "đại...

Theo Đăng Nguyễn - SCMP (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Campuchia
Báo lỗi nội dung