Người đàn ông Anh câu được cá “khủng” nặng 100kg, lớn nhất ở châu Âu

Thứ Tư, ngày 18/09/2019 19:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong ngày cuối cùng của chuyến đi nghỉ và câu cá ở Tây Ban Nha, người đàn ông đến từ Anh tên Robert Webb câu một con cá “khủng”.

Người đàn ông Anh câu được cá “khủng” nặng 100kg, lớn nhất ở châu Âu - 1

Con cá khổng lồ câu được ở Tây Ban Nha.

Theo Mirror, Robert Webb, 63 tuổi, mất 40 phút để khuất phục con cá da trơn khổng lồ nặng 100kg và đây được coi là màn câu cá da trơn khổng lồ to lớn nhất ở châu Âu.

Sau khi kéo nó lên bờ chụp ảnh, Robert đã thả con cá về với dòng sông Segra, ở Mequinenza, Tây Ban Nha.

Robert nói: “Tôi tỉnh dậy cảm thấy mình như bị cảm lạnh, nhưng vì là ngày cuối của chuyến du lịch nên tôi muốn ra ngoài câu cá. Mọi chuyện diễn ra bình thường cho đến khi tôi nhận ra kích thước khổng lồ của con cá cắn câu”.

“Những người xung quanh nhảy lên vì vui sướng, chúc mừng cho chiến lợi phẩm mà tôi bắt được. Thật đáng kinh ngạc”, Robert nói thêm. “Lý do tôi chọn chuyến đi kết hợp câu cá này là vì muốn bắt được những con cá khổng lồ và cuối cùng tôi đã được thỏa ước nguyện”.

Người đàn ông Anh câu được cá “khủng” nặng 100kg, lớn nhất ở châu Âu - 2

Cá khổng lồ nặng tới 100kg.

“Tôi đã thả con cá về nơi nó sinh sống nhưng ký ức về lần câu cá này tôi sẽ không bao giờ quên, đặc biệt là cảm giác bê con cá khổng lồ trên tay”, Robert chia sẻ.  “Đó là con cá lớn nhất mà tôi từng câu được”.

Peter Irwin, người tổ chức tour du lịch kết hợp câu cá nói. “Tôi rất vui vì giúp mọi người có kỷ niệm đáng nhớ trong đời”.

Video: Bắt cá tầm khổng lồ nặng 500kg gây tranh cãi ở Nga

Một con cá tầm kaluga khổng lồ mới được ngư dân bắt được ở vùng Amur, thuộc khu vực Viễn Đông của Nga.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung