Nga: Vào chuồng gấu cho ăn, ra được thì đã mất cánh tay

Thứ Năm, ngày 17/08/2017 18:30 PM (GMT+7)

Một con gấu nâu đã cắn đứt rời tay của một người đàn ông khi ông ta cố gắng cho nó ăn.

Video người đàn ông bị gấu tấn công sau khi vào chuồng cho nó ăn

Andrey Sakharovsky, 42 tuổi, được đưa đến bệnh viện sau vụ tấn công khủng khiếp tại quận Shelekhov, vùng Irkutsk của Siberia.

Người đàn ông được cho là đang say rượu trong một quán cà phê nuôi gấu để thu hút khách. Nhân viên bán hàng bán cho ông thùng sữa đặc để ném cho 3 con gấu nâu ăn, The Sun đưa tin.

Thay vì ném sữa vào trong, Sakharovsky quyết định trèo qua hàng rào vào chuồng. Và một con gấu đã cắn tay người đàn ông.

Nga: Vào chuồng gấu cho ăn, ra được thì đã mất cánh tay - 1

Người đàn ông được nhân viên y tế đưa đến bệnh viên

Video từ camera an ninh cho thấy Sakharovsky hét trong khoảng loạn. Đầu bếp của quán cà phê, ông Gabil Guseinov, vội vã chạy đến giúp đỡ, dùng xẻng để đẩy con gấu giận dữ đi. Cuối cùng, Sakharovsky có thể tự thoát ra khỏi hàm răng của con thú.

Tuy nhiên, phần tay từ vai trở xuống của ông bị cắn rời. Các bác sĩ không thể nối lại cánh tay vì mức độ tổn thương nghiêm trọng.

Anh trai của Sakharovsky, ông Evgeny nói: "Tất nhiên, đó là lỗi của anh ấy. Anh ấy nhảy qua hàng rào và cho chúng ăn. Với những người đàn ông Nga say xỉn, sẽ cần hàng rào cao hơn".

Nga: Vào chuồng gấu cho ăn, ra được thì đã mất cánh tay - 2

Con gấu sẽ bị giết vì đã nếm máu người

Nhưng Evgeny vẫn yêu cầu quán cà phê bồi thường vì nhân viên bán sữa cho nạn nhân mặc dù biết ông có ý định cho chúng ăn.

"Anh ấy giờ đã bị tàn tật", Evgeny nói, sợ rằng người đàn ông không thể lao động như bình thường.

Phát ngôn viên của cảnh sát địa phương, ông German Struglin, cho biết con gấu sẽ bị giết sau vụ tấn công, theo tờ The Siberian Times. Chủ nhân nên giết con gấu một cách nhân đạo vì nó đã nếm máu người, Struglin nói.

Thái Lan: Đói ăn, gấu khổng lồ kéo người vào chuồng cắn xé

Chỉ một giây bất cẩn, du khách Thái Lan đã phải trả giá bằng những giây phút kinh hãi nhất cuộc đời mình khi đối mặt...

Theo Trà My - The Sun (Dân Việt)

sự kiện An ninh thế giới