Nga: Ném chó vào gấu Bắc Cực để giải cứu cô gái trẻ

Thứ Năm, ngày 03/03/2016 14:05 PM (GMT+7)

Để cứu cô gái trẻ bị con gấu Bắc Cực khổng lồ tấn công, một thanh niên người Nga đã nghĩ ra cách không tưởng: Ném một chú chó vào con gấu nhằm “giải vây”.

Độc giả cân nhắc trước khi xem.

Khoảnh khắc rùng rợn khi một thanh niên ném một chú chó “còn sống” vào một con gấu Bắc Cực. Đây được cho là hành động nhằm phân tán chú ý của con dã thú khi nó tấn công một phụ nữ trẻ.

Nga: Ném chó vào gấu Bắc Cực để giải cứu cô gái trẻ - 1

Vuốt ve, dỗ dành và...

Vụ việc xảy ra ở một bờ biển tại vùng Bắc Cực thuộc Nga đã khiến cư dân mạng giận dữ. Nhiều người không đồng tình với cách hành xử dã man khi ném con chó vào chú gấu Bắc Cực như vậy. Họ cho rằng điều này quá dã man.

Nga: Ném chó vào gấu Bắc Cực để giải cứu cô gái trẻ - 2

Tung lên trời.

Một người phụ nữ khác không có mặt trong camera cũng hét lên và khuyến khích người thanh niên mau ném chú chó tội nghiệp. Có vẻ như chú chó sau khi bị ném vào con dã thú đã chạy thoát dù bị gấu tấn công liên hồi trước đó.

Đoạn phim được cho là quay ở tỉnh Chukotka, một khu vực miền đông nước Nga, nơi tỉ phú Roman Abramovich từng là tỉnh trưởng.

Nga: Ném chó vào gấu Bắc Cực để giải cứu cô gái trẻ - 3

Cô gái trẻ bị con gấu tấn công. Nhiều người cho rằng cô gái bị say rượu.

Nhiều lời kêu gọi điều tra vụ việc từ những nhóm bảo vệ động vật đã xuất hiện sau khi đoạn video được đăng tải. Họ cũng yêu cầu phải trừng trị thích đáng người thanh niên kia.

Theo Quang Minh – Daily Mail (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung