Video gấu nâu chạy tung tăng, cắn người trên phố

Thứ Sáu, ngày 05/02/2016 13:02 PM (GMT+7)

Một con gấu nâu đã bị bắn hạ bằng súng gây mê sau khi chạy “tung tăng” trên đường phố Thổ Nhĩ Kỳ. Trước đó, nó đã xông vào cắn một nhân viên an ninh.

Con gấu nâu bị hạ gục sau một thời gian chạy tung tăng ngoài đường.

Đoạn phim ghi lại cảnh con gấu nâu to lớn chạy trên các con phố ở Thổ Nhĩ Kỳ trong đêm tối. Có vẻ nó đang đi tìm kiếm thức ăn.

Video gấu nâu chạy tung tăng, cắn người trên phố - 1

Chạy tung tăng trên đường.

Hầu hết mọi người đều nhường đường cho nó vì sợ con gấu có thể đe dọa tính mạng. Một lúc sau, nhóm bảo vệ gấu xuất hiện để ngăn chặn con gấu hung dữ. Tuy nhiên, kế hoạch của họ đã sai lầm nghiêm trọng. Con gấu lao vào tấn công một nhân viên an ninh mặc áo jacket.

Nhóm người lập tức xông vào giải cứu người đàn ông, đá vào lưng con gấu nâu cho đến lúc nó nhả hàm răng sắc nhọn và bộ móng bệ vệ khỏi nhân viên an ninh.

Video gấu nâu chạy tung tăng, cắn người trên phố - 2

Trúng thuốc mê.

Một người khác đến gần, dùng gậy dài có tẩm thuốc mê chọc vào người con thú dữ. Con gấu lảo đảo, cố tìm cách thoát thân nhưng thuốc mê đã khiến nó không thể làm chủ được tấm thân đồ sộ.

Vài giây sau, con gấu ngã khụy xuống cạnh một chiếc xe hơi trong tư thế nằm sấp. Hai viên đạn gây mê đã làm nó không thể nhúc nhích. Sau đó, con gấu nâu được di chuyển tới một khu vực khác an toàn hơn cho người dân.

Video gấu nâu chạy tung tăng, cắn người trên phố - 3

Ngủ gục bên vệ đường.

Theo Quang Minh – Daily Mail (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung