Nga: Livestream cảnh cưỡng hiếp phụ nữ và đập phá, nhóm thanh niên nhận kết cục đau đớn

Thứ Bảy, ngày 27/03/2021 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi cho người phụ nữ uống thuốc "xâm hại tình dục", nhóm thanh niên thay nhau cưỡng hiếp nạn nhân. Người nhà nạn nhân phát hiện video người phụ nữ bị cưỡng hiếp trên mạng và quyết định ra tay.

Sự kiện: Tin tức Nga

Video: Nhóm thanh niên livestream đập phá đồ đạc tại căn hộ của người phụ nữ sau khi cưỡng hiếp nạn nhân. Nguồn: East2west

Tờ Daily Mail hôm 26/3 đưa tin, vụ cưỡng hiếp xảy ra tại thành phố Yaroslavl, cách thủ đô Moscow, Nga, gần 250 km về phía bắc. 

Nạn nhân, một phụ nữ 30 tuổi, đã hẹn hò với một trong số những thanh niên liên quan tới vụ cưỡng hiếp. Người này được xác định là Artem S, 18 tuổi.

Nga: Livestream cảnh cưỡng hiếp phụ nữ và đập phá, nhóm thanh niên nhận kết cục đau đớn - 1Nga: Livestream cảnh cưỡng hiếp phụ nữ và đập phá, nhóm thanh niên nhận kết cục đau đớn - 2

Nhóm thanh niên đập phá đồ đạc tại căn hộ của người phụ nữ rồi livestream trên mạng xã hội để kiếm tiền. Ảnh: Social Media

Cảnh quay, được phát trực tiếp trên Youtube và Instagram, cho thấy nhóm thanh niên cười nói và chửi thề khi đập phá căn hộ của người phụ nữ. Để tăng kịch tính, nhóm này kêu gọi người xem ủng hộ tiền, đổi lại chúng sẽ đập phá đồ đạc trong căn hộ. Nếu số tiền thu được càng lớn, nhóm sẽ càng hung hăng đập phá: từ phá bản lề cửa, đập tủ lạnh, bồn cầu hay đập chậu, lọ hoa. 

Cảnh livestream tiếp theo, hiện đã bị xóa trên mạng, ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên cưỡng hiếp người phụ nữ - người đã ly dị chồng trước khi hẹn hò với Artem. 

Nga: Livestream cảnh cưỡng hiếp phụ nữ và đập phá, nhóm thanh niên nhận kết cục đau đớn - 3

Người phụ nữ 30 tuổi bị cho uống thuốc "xâm hại tình dục" trước khi bị cưỡng hiếp. Ảnh: Social Media

Ghi nhận y tế cho thấy người phụ nữ đã bị cho uống một loại thuốc "xâm hại tình dục" - thường là thuốc an thần mạnh, làm tê liệt hệ thần kinh trung ương, nếu lạm dụng thì nạn nhân sẽ mất khả năng chống cự về thể chất hay tình dục.

Gia đình nạn nhân sau đó đã phát hiện ra đoạn phim quay cảnh người phụ nữ bị cưỡng hiếp trên mạng. Họ quyết truy lùng và tìm ra Artem cùng nhóm bạn liên quan. Cả nhóm bị người nhà nạn nhân đánh một trận nhừ tử. 

Người nhà nạn nhân yêu cầu nhóm thanh niên phải chi trả cho những thiệt hại mà chúng gây ra với căn hộ của người phụ nữ. Số tiền này lớn hơn rất nhiều so với số tiền mà nhóm thanh niên kiếm được khi livestream cảnh cưỡng hiếp, đập phá. Cảnh sát cũng nhận được tin báo về đoạn livestream và đang điều tra nhóm thanh niên. 

Năm ngoái, Stas Reshetnikov (còn gọi là Reeflay), một Youtuber 30 tuổi, đã livestream cảnh bạn gái  Valentina Grigoryeva (còn gọi là Valya), 28 tuổi, đang hấp hối. Sau khi đánh đập, Reshetnikov còn ép bạn gái đang mang thai chỉ mặc nội y đứng ngoài trời rét dưới 0 độ C. Hậu quả, cô gái 28 tuổi tử vong. Reshetnikov bị tạm giam để phục vụ điều tra. 

Nga đang cân nhắc việc buộc những người làm nghề livestream phải đăng ký với tư cách kinh doanh cá nhân, buộc phải nộp thuế và cho phép cảnh sát theo dõi. 

Nguồn: http://danviet.vn/nga-livestream-canh-cuong-hiep-phu-nu-va-dap-pha-nhom-thanh-nien-nhan-ket-cuc-...

Nga: Nữ cảnh sát xinh đẹp tự sát khi bị ép làm việc với kẻ cưỡng hiếp mình

Nữ cảnh sát Maria Klochkova, 23 tuổi, trước khi chết nói rằng cuộc đời cô đã bị hủy hoại vì trở thành nạn nhân của...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga
Báo lỗi nội dung